"Búp bê cơ bắp VN" tung clip "thả thính", 13 triệu lượt xem vì điều gì?

Thứ Bảy, ngày 15/08/2020 19:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin thể hình) Biết cách khiến người khác phải tương tác với mình, "Búp bê cơ bắp Việt Nam" thu hút được rất nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội (MXH).

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Clip với tiêu đề "mặt không xinh nhưng body lung linh" của Trần Thị Ny có hơn 13 triệu lượt xem trên Tik Tok:

Trần Thị Ny, 22 tuổi, nữ lực sĩ thể hình có cái tên khá lạ sinh ra tại Đồng Nai, đang là một lực sĩ đội tuyển thể hình Việt Nam, từng giành HCB và HCĐ giải vô địch Thể hình quốc gia 2018 và lọt top 4 giải thế giới ở Thái Lan. Dù có được thành tích tương đối xuất sắc ở bộ môn thể hình, tuy nhiên Ny chỉ được người hâm mộ Việt Nam biết tới khi tờ Sina (Trung Quốc) đăng tải một bài ảnh về nữ lực sĩ này vào năm 2019.

"Búp bê cơ bắp VN" tung clip "thả thính", 13 triệu lượt xem vì điều gì? - 1

"Búp bê cơ bắp" Trần Thị Ny chia sẻ tin vui được gọi vào đội tuyển thể hình quốc gia ngày 15/8

Với tựa đề "Cô gái Việt mạnh mẽ hơn sau khi tập thể dục" trên trang Sina, sau đó người hâm mộ Việt Nam đã lục tìm, và biết đó là Trần Thị Ny, từ đó biệt danh "Búp bê cơ bắp Việt Nam" luôn song hành với Ny. Không bỗng dưng trang báo Sina biết tới Ny, lý do là bởi lực sĩ 22 tuổi có sử dụng Tik Tok, mạng xã hội nổi tiếng của người Trung Quốc.

Ny đến với thể hình năm 18 tuổi, nhờ nỗ lực luyện tập một cách nghiêm túc cô gái người Đồng Nai đã có những thành công nhất định. Ở tuổi 22, Ny mới nhận tin được trở thành lực sĩ của đội tuyển thể hình Việt Nam. Bên cạnh việc luyện tập, Ny còn là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Các trang Facebook, Instagram hay Tik Tok của người đẹp có hàng chục nghìn người theo dõi. 

Trang Tik Tok của Trần Thị Ny phát triển mạnh nhất. Thường xuyên đăng tải clip tập luyện cùng những câu bông đùa trên mạng xã hội, video của Ny được rất nhiều người theo dõi. Một trong những clip ấn tượng nhất của Ny đăng tải vào 4/6 và giờ đã có 13 triệu lượt xem.

Đăng video khoe cơ bắp thông thường, kèm thêm dòng chữ "thả thích" cực chất "mặt không xinh nhưng body lung linh", Ny đã hút hơn 13 triệu lượt xem, bên cạnh đó là hơn 500.000 lượt thích và có hơn 17.000 bình luận. Những con số trên cho thấy sức hút của "Búp bê cơ bắp" với người hâm mộ là rất lớn.

"Búp bê cơ bắp VN" tung clip "thả thính", 13 triệu lượt xem vì điều gì? - 2

Cô gái 22 tuổi có những chia sẻ hóm hỉnh trên MXH

"Búp bê cơ bắp VN" tung clip "thả thính", 13 triệu lượt xem vì điều gì? - 3

Những hình ảnh vui vẻ của cô nhận được nhiều lượt tương tác trên MXH

"Búp bê cơ bắp VN" tung clip "thả thính", 13 triệu lượt xem vì điều gì? - 4

Trang Tik Tok của Ny luôn có hàng triệu lượt xem

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34bup-be-co-bap-vn34-tung-clip-34tha-thinh34-13-trieu-luot-xem-vi-die...

Mỹ nhân thể hình gốc Việt tuyệt đẹp: Bụng 6 múi, ”Kẻ hủy diệt” cũng mê

(Tin thể thao, tin thể hình) Karina Elle cô nàng mang dòng máu lai giữa Pháp và Việt Nam hiện đang là VĐV thể hình được nhiều...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao