Bóng rổ VBA 2019: Ngôi sao đổ máu, Saigon Heat ngược dòng

Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Saigon Heat đã đổ mồ hôi và cả máu để có một màn ngược dòng xuất sắc trên đất Hà Nội.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Thăng Long Warriors được chơi trên sân nhà trước Saigon Heat và đã lập tức cụ thể hóa lợi thế đó ngay từ đầu trận. Tỏ ra khá khí thế để trả mối hận thua trận trong cuộc đối đầu diễn ra ở Sài Gòn, đội chủ nhà dựa vào các pha tấn công dưới rổ của Justin Young và đã dẫn trước 20-12 sau hiệp đấu đầu tiên.

Bóng rổ VBA 2019: Ngôi sao đổ máu, Saigon Heat ngược dòng - 1

Saigon Heat (áo trắng) khởi đầu chậm nhưng bùng nổ ngược dòng ở nửa sau trận đấu

Saigon Heat sau khởi đầu chậm bắt đầu bắt nhịp ở hiệp 2, tuy nhiên phía Warriors có chiến thuật khá tốt khi chủ động bắt chặt các tay ném xa Richard Nguyễn và Khoa Trần của Heat khiến nỗ lực rút ngắn cách biệt của Heat không thực sự thành công. Warriors tiếp tục dẫn trước 33-26 khi bước vào giờ giải lao.

Nhưng bắt đầu từ hiệp 3, Heat bắt đầu thay đổi chiến thuật khi họ chơi tản vị trí rất hiệu quả để tạo khoảng trống cho các tay ném 3 điểm. Một chuỗi lên điểm ở giữa hiệp giúp Heat dẫn 44-41 khi hiệp 3 kết thúc, và sang đầu hiệp 4 họ vô hiệu hóa các pha tấn công của Jaywuan Hill – người đã chơi khá tốt trong các hiệp trước - với Nguyễn Thành Đạt, dù Khoa Trần đã đổ máu trên mặt.  

Warriors càng gặp rắc rối khi ở hiệp 4 Hill dính chấn thương phải rời sân. Không bỏ lỡ thời cơ, Saigon Heat chốt hạ trận đấu để giành chiến thắng 64-56, dẫn đầu bởi 14 điểm & 8 rebound của Richard Nguyễn. Saigon Heat củng cố vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng VBA, đứng sau đối thủ cùng thành phố Hochiminh City Wings.

Bóng rổ VBA 2019: Derby Thủ đô thót tim tới giây cuối

Trận derby Thủ đô của bóng rổ VBA gay cấn tới giây cuối cùng.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao