Bóng đá muốn học trận đấu 22 tỷ đô: Nghỉ 25 phút xem dàn người đẹp bikini

(Tin thể thao, tin hậu trường) Khoảng nghỉ giữa hiệp là thời gian để các cầu thủ nghỉ ngơi, còn khán giả được thư giãn ở sự kiện thể thao.

Khán giả thể thao trên thế giới, đặc biệt ở Mỹ hàng năm hướng tới trận Super Bowl, là màn so tài tranh chức vô địch thường niên của liên đoàn bóng bầu dục, hiệp hội hàng đầu của bóng bầu dục Mỹ. Đây có thể coi là một trận đấu đắt giá nhất thể thao hành tinh, bởi tổng giá trị ước tính lên tới 22 tỷ đô, từ tiền vé, bản quyền truyền hình, quảng cáo...

Bóng đá muốn học trận đấu 22 tỷ đô: Nghỉ 25 phút xem dàn người đẹp bikini - 1

Trận chung kết cúp C1 Nam Mỹ muốn tổ chức học theo phong cách trận bóng bầu dục 22 tỷ đô

Mới đây Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ CONMEBOL muốn áp dụng quãng thời gian nghỉ 25 phút giống trận Super Bowl cho màn so tài chung kết cúp C1 Nam Mỹ mang tên Copa Libertadores (tương đương cúp C1 châu Âu, Champions League) diễn ra vào cuối tuần. 

Nếu những thay đổi này được chấp thuận, Liên đoàn bóng đá FA của Anh có thể áp dụng điều tương tự cho trận chung kết FA trên sân vận động Wembley chẳng hạn. Tuy nhiên kết quả chỉ được chấp thuận nếu Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA gật đầu.

Hiện tại các trận đấu bóng đá thông thường chỉ nghỉ giữa hiệp 15 phút, khi nâng lên thêm 10 phút sẽ giúp các nhà quản lý tổ chức một vài sự kiện giải trí liên quan tới ca múa nhạc. 

Khán giả được vào sân có lẽ sẽ chẳng phản đối chuyện này, bởi dành thêm 10 phút giải trí giữa hiệp cũng rất thú vị. Tuy nhiên khán giả truyền hình, hoặc các cầu thủ có thể không thích, bởi 25 phút là khoảng thời gian khá dài để chờ đợi hiệp đấu tiếp theo, nghỉ quá lâu cũng có thể khiến người chơi không sẵn sàng thi đấu. 

Sở dĩ Super Bowl thu hút đông đảo khán giả, một phần là nhờ sự kiện nghỉ giữa giờ hoành tráng, nơi các khán giả sẽ được chứng kiến những ngôi sao giải trí hàng đầu biểu diễn ca múa nhạc. 

Bóng đá muốn học trận đấu 22 tỷ đô: Nghỉ 25 phút xem dàn người đẹp bikini - 3

Một trận đấu bóng đá được ban tổ chức kết hợp với yếu tố giải trí, nơi có nhiều ca sĩ nổi tiếng tới biểu diễn

Nhưng với những ai đam mê thể thao thực thụ, họ không thích điều này. "Tôi cầu xin các bạn đừng dại dột hưởng ứng điều này. Tôi không nghĩ được cảnh một người hâm mộ bóng đá nào mà tôi biết lại muốn "giải trí kiểu Super Bowl" trong giờ nghỉ giải lao",  một tài khoản Twitter cho biết.

"Giữa hiệp, bạn mua một chiếc bánh, và nói về diễn biến trận đấu. Đó mới là bóng đá. Hãy để nó yên", một người khác viết. "Phong cách Super Bowl là một sự quảng cáo quá mức,"  một người khác phản đối. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/bong-da-muon-hoc-tran-dau-22-ty-do-nghi-25-phut-xem-dan-nguoi-...

Mặc bikini “màu hường” phá trận đấu 22 tỷ đô: Ngã ngửa kẻ chủ mưu

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cả hai lần khán giả mặc bikini chạy xuống phá trận chung kết thể thao đắt giá đều do 1...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung