"Khổng lồ" bắp tay 77cm to hơn đùi Roberto Carlos: Chấp 3 người đấm, đá thoải mái

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau màn đấm "thủng tường" lực sĩ người Iran càng khiến người hâm mộ phải nể phục hơn với khả năng chịu đòn đỉnh cao.

Clip "Hulk Iran" cho người khác đấm đá thoải mái mà không hề hấn gì:

Sajad Gharibi, lực sĩ được mệnh danh "Hulk Iran" đang tỏ ra háo hức vô cùng với trận đấu võ thuật đầu tiên trong cuộc đời anh. Được biết vào đầu năm sau, lực sĩ có chu vi bắp tay lên tới 77cm sẽ đấu Boxing với Martyn Ford (Anh) được coi là "Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh".

Bắp tay của Sajad Gharibi còn to hơn vòng đùi của siêu hậu vệ người Brazil, Roberto Carlos, người từng gây ấn tượng mạnh với lực sút kinh hoàng nhờ sở hữu vòng đùi lên tới 66 cm

"Khổng lồ" bắp tay 77cm to hơn đùi Roberto Carlos: Chấp 3 người đấm, đá thoải mái - 1

"Hulk Iran" có sức chịu đòn rất tốt

Ngoại luyện tập, lực sĩ cao 1m88, nặng 176 kg còn đăng tải những clip nhằm thị uy sức mạnh với đối thủ người Anh. Sau khi gây sốt với clip đấm thủng tường, mới đây lực sĩ 29 tuổi của Iran tiếp tục khiến khán giả phải ngạc nhiên với khả năng chịu đòn bền bỉ.

Gharibi không chỉ tập với 1 mà anh "luyện công" cùng 3 người. Gharibi đứng im cho 1 người siết cổ và thoải mái cho người đấm vào bụng, tiếp đó anh còn chịu được những cú đá cực mạnh vào bụng, ngực.

Nên nhớ những người tập với "Khổng lồ Iran" đều là các võ sĩ, các pha ra đòn của họ không hề dễ chịu, song nó chỉ như "gãi ngứa" với Gharibi.

Clip của Gharibi nhận được gần 300.000 lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải lên trang cá nhân của anh, nơi có 600.000 lượt theo dõi. 

Hiện "Hulk Iran" đang chuẩn bị cho màn so tài võ thuật với Martyn Ford (Anh), được coi là "Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh". Trận đấu này sẽ diễn ra vào đầu năm tới tại London (Anh).

Hàng vạn khán giả theo dõi "Hulk Iran" đều tin thần tượng của họ sẽ đánh bại "Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh" trong cuộc so tài ở Anh.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34khong-lo34-bap-tay-77cm-to-hon-dui-roberto-carlos-chap-3-ngu...

”Khổng lồ Iran” bắp tay 77cm to hơn đùi Roberto Carlos: Tay không đấm thủng tường

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ có biệt danh "Hulk Iran" làm người ta khiếp vía khi sở hữu nắm đấm rắn hơn cả...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung