Binh sĩ Triều Tiên biểu diễn công phu đặc dị trước lãnh đạo Kim Jong-un

Truyền hình Triều Tiên hôm thứ Ba (12/10) phát hình ảnh các quân nhân Triều Tiên biểu diễn công phá bê tông, xích sắt bằng tay trần… tại một cuộc triển lãm quốc phòng trước sự chứng kiến của nhiều quan chức cấp cao, trong đó có nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và em gái Kim Yo-jong.

Video Quân nhân Triều Tiên biểu diễn công phá trước sự chứng kiến của nhà lãnh đạo Kim Jong-un (Nguồn: Korean Central TV/Telegraph)

Trong video có cảnh binh sĩ Triều Tiên tay không đấm vỡ các miếng bê tông mỏng ghép lại với nhau, hoặc tay trần trên bê tông mỏng để đồng đội dùng búa tạ quai thẳng vào cẳng tay, bàn tay để đập vỡ bê tông phía dưới. Có quân nhân để cho đồng đội dùng gậy phang thẳng vào đầu, vào cổ… đến gẫy gậy. Có người đặt 2 thanh kiếm (phần lưỡi kiếm) lên bụng, đặt tảng đá to lên phần lưng kiếm, rồi để đồng đội giáng búa tạ phá đá…

Video cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xem buổi biểu diễn ngoại công, nội công của binh sĩ khá chăm chú. Nhiều lúc ông cười tươi, tỏ ra thích thú.

Theo Telegraph, truyền hình Triều Tiên công chiếu màn biểu diễn công phu đặc dị của quân nhân sau khi nhà lãnh đạo Kim Jong-un phát biểu. Ông nhấn mạnh, việc Bình Nhưỡng phát triển vũ khí là cần thiết, là để tự vệ và chống lại các chính sách thù địch của Mỹ và Hàn Quốc.

Nguồn: https://tienphong.vn/binh-si-trieu-tien-bieu-dien-cong-phu-dac-di-truoc-lanh-dao-kim-jong-un-pos...

”Gã điên” McGregor nói lý do Wilder thua ”Vua giang hồ” nước Anh

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor có nhận định mang tính chuyên môn về trận thua của Wilder, trong khi đó Fury hướng...

Theo Thái An (Tiền Phong)
Lịch thi đấu võ thuật, MMA, UFC, boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung