Bị tố "dao kéo vòng 1" lừa fan, người đẹp MMA phản pháo cực chất

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Valerie Loureda - ngôi sao hạng A của làng MMA thế giới, mới đây dính nghi án nâng ngực. Nhưng võ sỹ 21 tuổi này bác bỏ thông tin trên, và khẳng định cô đẹp một cách tự nhiên.

Dù chỉ mới 21 tuổi nhưng Valerie Loureda đã là một võ sỹ được chú ý trong giới MMA nữ. Cô nàng 21 tuổi này được biết đến như là một trong những nữ võ sỹ có thân hình nóng bỏng bậc nhất làng võ thế giới. Không chỉ là võ sỹ MMA danh tiếng, Loureda còn đang dấn thân vào nghiệp thời trang, và là một người mẫu có tiếng trong lĩnh vực thời trang thể thao.

Bị tố "dao kéo vòng 1" lừa fan, người đẹp MMA phản pháo cực chất - 1

Valerie Loureda khẳng định cô đẹp một cách tự nhiên

Tuy nhiên, kể từ sự kiện MMA Bellator 222 mùa hè năm ngoái, Valerie Loureda vẫn chưa có bất cứ hoạt động võ thuật nào. Còn nhớ ở sự kiện gần 1 năm trước, cô đánh bại đối thủ thậm chí được đánh giá trên cơ là Larkyn Dasch.

Dù không thường xuyên hoạt động trong giới MMA, tên tuổi của Valerie Loureda hiếm khi nào giảm đi sức hút. Không chỉ được biết đến với tài năng ở nhiều lĩnh vực, Valerie Loureda còn là một người đẹp tai tiếng, với nhiều nghi án chưa sáng tỏ. Mới nhất, một fan lâu năm của Loureda tố rằng người đẹp 21 tuổi này đã khéo léo nâng ngực để trở nên cuốn hút hơn, qua đó tăng sức hấp dẫn với công chúng.

Người đàn ông lạ mặt bày tỏ về thân hình nóng bỏng của Loureda trên Twitter: “Cô ấy muốn thu hút sự chú ý của mọi người, bằng cách cấy ghép để thân hình của mình trở nên nóng bỏng”. Valerie Loureda cũng không vừa, lập tức đáp trả: “Thật nực cười, cơ thể của tôi là những gì tự nhiên nhất mà một phụ nữ có thể có được”.

Tuy nhiên, nghi án này không phải không có cơ sở. Người ta tin rằng sau khi đánh bại Larkyn Dasch và sự nghiệp MMA có chút tên tuổi, Valerie Loureda đã khôn khéo đi nâng ngực để trở nên hấp dẫn hơn, qua đó giành được nhiều bản hợp đồng quảng cáo. Và cũng vì nâng ngực nên từ đó đến nay, Valerie Loureda không dám bước lên sàn đấu MMA nữa. Tuy nhiên, nghi án thì vẫn chỉ là nghi án mà thôi.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bi-to-34dao-keo-vong-134-lua-fan-nguoi-dep-mma-phan-phao-cuc-chat-c9a...

Huyền thoại Mike Tyson tiết lộ sốc: 10 tuổi đã đấm gục một người lớn

(Tin thể thao – Tin quyền anh) Huyền thoại Mike Tyson bất ngờ thừa nhận cú đấm đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung