Bí mật siêu sao: Federer chất vấn về cái tay trái kỳ ảo của Nadal

(Tin thể thao, tin tennis) Federer đưa ra câu hỏi rất hay về cái tay trái "hiếm có khó tìm" của Nadal.

Trong thời gian tự tập luyện cách ly, phòng tránh dịch bệnh Covid-19, các ngôi sao quần vợt đã liên tục giao lưu với nhau thông qua video trực tiếp trên mạng xã hội. Sau khi Novak Djokovic có buổi nói chuyện cởi mở với Stan Wawrinka, hai ngôi sao Roger Federer và Rafael Nadal cũng thực hiện một clip tương tự. 

Bí mật siêu sao: Federer chất vấn về cái tay trái kỳ ảo của Nadal - 1

Federer (trái) lần đầu có cơ hội "chất vấn" về cái tay trái của Nadal (phải)

Cuộc nói chuyện chưa từng có trên Instagram giữa Nadal và Federer diễn ra hôm 21/4. Trong khoảng 10 phút, hai tay vợt đã kịp hỏi thăm sức khỏe và bàn về nhiều câu chuyện thú vị. 

"Tôi không chạm vào cây vợt kể từ khi giải Indian Wells (tháng 3) hủy”, Nadal bộc bạch. "Tôi hồi phục chấn thương bằng cách tự đánh bóng vào tường", Federer chia sẻ. 

Sau đó, Federer gửi tới "Bò tót" câu hỏi không chỉ anh mà nhiều người quan tâm về cái tay trái của Nadal. "Tôi cực kỳ thắc mắc, tại sao anh thuận tay phải lại chơi tay trái?”. Nadal cười tươi rồi nói: "Tôi cũng không rõ, nhưng không thể chơi tennis tay phải. Tôi có thể viết bằng tay trái, chơi bóng rổ bằng tay phải, nhưng đánh quần vợt bằng tay trái và đá bóng thì bằng chân trái, nó là tự nhiên”.

Câu trả lời của Rafa cho thấy cơ thể anh là hoàn toàn khác người, phần lớn mọi người thường thuận 1 tay nhưng "Bò tót" thì thuận cả 2 tay trong những hoàn cảnh cụ thể. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bi-mat-sieu-sao-federer-chat-van-ve-cai-tay-trai-ky-ao-cua-nadal-c9a7...

Djokovic sắm vai ác làng tennis, dám đua Federer - Nadal nên bị ghét

(Tin thể thao, tin tennis) Những tay vợt hàng đầu thế giới có buổi "chém gió" thú vị thông qua video trực tuyến.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Roger Federer: Tay vợt vĩ đại Xem thêm
Báo lỗi nội dung