Bi kịch mỹ nhân thể dục: Bị đuổi khỏi nhà phải dấn thân ngành phim "nhạy cảm"

Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 10:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Bị mẹ "từ mặt" đuổi khỏi nhà, mỹ nhân thể dục người Hà Lan có quyết định gây sốc.

Cựu vận động viên thể dục nghệ thuật người Hà Lan, Verona Van De Leur, đã trở thành diễn viên "phim người lớn" sau khi cô trở thành kẻ phải lang thang trên đường phố và ngủ đêm trên xe. Verona, 33 tuổi, người được mệnh danh là "VĐV nữ của năm" tại Hà Lan 2002, đột nhiên trở thành diễn viên phim nhạy cảm sau khi cô giải nghệ thể thao.

Bi kịch mỹ nhân thể dục: Bị đuổi khỏi nhà phải dấn thân ngành phim "nhạy cảm" - 1

Verona Van De Leur rơi cảnh khốn cùng khi bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà

Verona Van De Leur từng đại diện cho Hà Lan tham dự các giải đấu lớn và giành được nhiều huy chương, bao gồm HCB thế giới và 5 giải thưởng tại Giải vô địch châu Âu.

Sau những biến động tâm lý, cô đã quyết định nghỉ hưu, nhưng gia đình cô phản ứng kịch liệt và sẵn sàng đuổi cô gái này ra đường nếu không tiếp tục thi đấu thể thao, bất đắc dĩ Verona chọn cách rời xa gia đình.

Bị đuổi khỏi nhà, De Leur bị buộc phải qua đêm trên xe cùng với bạn trai. Cuộc sống tưởng như lãng mạn đó đã biến thành cơn ác mộng kéo dài hơn 2 năm với cặp vợ chồng nghèo khó. "Chúng tôi đã có một vài mùa đông rất khắc nghiệt. Một lớp tuyết trên nóc xe, băng trên cửa sổ", Verona kể về nỗi khổ cô cùng bạn trai gặp phải.

Bước ngoặt đến vào năm 2011, khi cô phải ngồi tù vì tội tống tiền. Sau khi được thả, cô nhận được một lời đề nghị mà mà gần như không thể từ chối, ngành công nghiệp "người lớn" mang đến cho mọi thứ và cô đã bén duyên với nó.

"Nó có thể cho tôi tương lai mà tôi đã luôn mơ ước. Vào cuối năm nay, khi hợp đồng hết hạn, tôi sẽ dừng công việc này. Tôi đã có nhiều kỷ niệm và coi nó như một công việc", người đẹp 33 tuổi chốt lại.

Thanh Thúy 1m93 bùng nổ bóng chuyền Nhật: Ghi điểm quyết định hạ cựu vương

CLB Thanh Thúy có màn trình diễn chất lượng ở trận ra quân mùa giải 2019/2020.

Theo Q.H (Tổng hợp từ RT) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao