Trận đấu nổi bật

heather-vs-jessika
Creand-Andorrà Open
Heather Watson
-
Jessika Ponchet
-
erika-vs-ella
Creand-Andorrà Open
Erika Andreeva
2
Ella Seidel
0
diane-vs-maria-lourdes
Argentina Open
Diane Parry
-
Maria Lourdes Carle
-
arthur-vs-luca
Intesa Sanpaolo
Arthur Fils
1
Luca Van Assche
1
renata-vs-elizabeth
Argentina Open
Renata Zarazua
-
Elizabeth Mandlik
-
alize-vs-clara
Creand-Andorrà Open
Alize Cornet
1
Clara Tauson
0
polona-vs-julia
Argentina Open
Polona Hercog
-
Julia Riera
-
marina-vs-anastasija
Creand-Andorrà Open
Marina Bassols Ribera
-
Anastasija Sevastova
-
hamad-vs-dominic
Intesa Sanpaolo
Hamad Medjedovic
-
Dominic Stricker
-

Bernard Tomic tố cha tấn công bạn tập

Tay vợt số 1 của Australia đã tố cáo cha mình tấn công người bạn tập.

Bernard Tomic đã thừa nhận với cảnh sát Tây Ban Nha cha của mình, ông John Tomic đã hành hung người bạn tập Thomas Drouet. Sự việc xảy ra ở Madrid vào lúc 15h40 thứ 7 (4/5) tại con phố ngoài khách sạn nơi các tay vợt trú chân. Drouet được tìm thấy nằm ở vỉa hè với máu me bê bết và tay vợt người Pháp đã cáo buộc chính John Tomic đã ra tay với mình.

Bernard Tomic tố cha tấn công bạn tập - 1

John Tomic tấn công bạn tập của con trai

Ngay sau đó cảnh sát đã vào khách sạn và bắt giữ John Tomic. Ban đầu Bernard Tomic khai nhận không có mặt tại hiện trường nhưng sau đó đã thay đổi lời khai. Theo tờ Herald Sun, Drouet cho biết mình bị John Tomic đối xử như một “con chó” trong nhiều tháng qua. Khi John yêu cầu Drouet mua cho ông ta hộp sữa trên đường ra sân bay, Drouet đã nói mình không có thời gian và sau đó John đã tấn công Drouet.

“Ông ta nhổ nước bọt vào tôi và sau đó bỏ đi, đe dọa rằng sẽ không trả tiền cho tôi nữa,” Drouet nói. “Tôi bảo OK thôi John, ông đúng là có bản lĩnh đàn ông. Tốt thôi, Bernard sẽ trả tiền cho tôi. Và ông ta húc đầu vào mặt tôi. Mỗi ngày ông ta đối xử với tôi như một con chó suốt 6 tháng qua, cư xử vô liêm sỉ và bây giờ là chuyện này. Ông ta cần phải bị tống cổ khỏi ATP.”

Bernard Tomic tố cha tấn công bạn tập - 2

John Tomic có thể khiến con trai bị liên lụy

Drouet còn cáo buộc chính cậu con John Tomic đã đấm vào miệng Bernard trong buổi tập thứ 3 tuần trước. Trong khi đó John Tomic phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc và nói rằng ông ta chỉ hành động để tự vệ.

Cựu tay vợt Todd Woodbridge, người đứng đầu quần vợt chuyên nghiệp của Australia cho biết điều quan trọng là những cáo buộc này hướng về phía John chứ không phải Bernard. Vấn đề nghiêm trọng ở chỗ, nếu John Tomic bị chứng minh có tội, Bernard Tomic cũng bị liên đới. Ngoài bị phạt tiền 100.000 USD thì theo quy định của ATP, Tomic sẽ bị đình chỉ thi đấu có thời hạn và có thể lên tới 3 năm. Nếu ở mức độ nghiêm trọng, Bernard Tomic còn bị cấm thi đấu suốt đời do cha của Tomic cũng nằm trong đội ngũ huấn luyện của tay vợt 20 tuổi.

Ngay sau vụ việc này, Bernard Tomic đã thi đấu rất tệ tại vòng 1 giải Madrid Open và gác vợt nhanh chóng trước lão tướng người Czech Radek Stepanek 2-6, 3-6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN