Bất ngờ bị đánh ghen, nữ võ sĩ dùng côn nhị khúc khiến gã trai tơi tả

Thứ Bảy, ngày 19/09/2020 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bất ngờ bị bạn trai cũ đánh ghen, nữ võ sĩ đã dùng côn khúc nhị dạy cho gã một bài học.

Vụ đánh ghen vào ngày 15/9 vừa qua tại Hà Nội đã khiến cư dân mạng tại Việt Nam xôn xao, trong những ngày qua có hàng vạn tài khoản bình luận sôi nổi về chuyện đánh ghen. Ngoài 3 nhân vật chính, người dùng mạng xã hội còn ấn tượng với "Nữ hiệp" váy xám, cô gái sinh năm 1988 có tên N.H.N (ra tay bảo vệ cô vợ khi bị chồng phản bội) được dân mạng ca ngợi hết lời. 

Bất ngờ bị đánh ghen, nữ võ sĩ dùng côn nhị khúc khiến gã trai tơi tả - 1

Scandal nữ võ sĩ vô tình tham gia đánh ghen ở Hà Nội vừa qua (bên phải) khiến người ta nhớ tới vụ án gã trai bị bạn gái cũ, là một nữ võ sĩ đánh cho bầm dập

Tìm hiểu ra mới biết N.H.N từng là một tuyển thủ Pencak Silat tuyển trẻ quốc gia nên cô dũng cảm và ra đòn quyết đoán đến vậy. Tình trạng va chạm vì ghen tuông cũng đã xảy ra trên thế giới. Một vụ tương tự từng được tờ Daily Mail (Anh) đưa tin vào năm 2012. 

Thời điểm đó, một người phụ nữ (giấu danh tính, vốn là võ sĩ nghiệp dư) ở Maine, Mỹ đã buộc phải sử dụng côn nhị khúc sau khi bị bạn trai cũ cầm dao, tấn công vì ghen tuông. Theo cảnh sát, người phụ nữ cùng bạn trai cũ Christopher Fox đánh nhau tại căn hộ của cô gái, sau khi Fox cho rằng bạn gái mình có mối quan hệ với người đàn ông khác. 

Fox, đã uống rượu khi anh ta đến nhà bạn gái cũ và bắt đầu đập cửa. Fox bước vào căn hộ và từ chối rời đi bất chấp những yêu của cô gái, theo lời cảnh sát.

Cuộc nói chuyện biến thành ẩu đả khi Fox đẩy mạnh người phụ nữ vào tủ lạnh để hành hung. Sau khi thoát ra, người phụ nữ nhanh chóng vớ chiếc côn khúc nhị và dạy cho gã trai một bài học. 

Khi Fox bị choáng váng vì cú đánh, lợi dụng thời điểm này người phụ nữ gọi cảnh sát tới cứu trợ. Gã trai thấy vậy liền mở cửa chạy trốn, tuy nhiên vài ngày sau hắn đã phải tự ra đầu thú. Fox sau đó phải đi tù vì các tội danh sử dụng vũ khí hành hung người khác và sử dụng ma túy.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bat-ngo-bi-danh-ghen-nu-vo-si-dung-con-nhi-khuc-khien-ga-trai-toi-ta-...

Tập võ 7 năm chẳng ai quan tâm, tung 1 cước vụ đánh ghen được khen nức nở

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ váy xám ra tay vì bất bình ở vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội) bỗng dưng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao