Ánh Viên mở hàng HCV SEA Games, gửi lời tuyên bố "đanh thép"

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 19:01 PM (GMT+7)

Ánh Viên đã có những chia sẻ sau ngày thi đấu đầu tiên của cô ở SEA Games 30.

Video phỏng vấn Ánh Viên:

Ở nội dung 200m hỗn hợp sở trường, Ánh Viên đã đoạt HCV. Cô duy trì thế dẫn đầu suốt từ đầu đến cuối và chỉ phần nào bị đối thủ bám sát ở 50m đầu tiên. Về đích với thời gian 2 phút 15 giây 51, Ánh Viên kém kỷ lục SEA Games của mình ở mốc 2 phút 13 giây 53.

Sau khi kết thúc phần thi, Ánh Viên chia sẻ: "Hiện tại tôi không biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào, có chút vui và chút mệt. Tôi đến SEA Games với duy nhất một mong muốn là cố gắng làm hết sức của mình. Lâu lắm rồi tôi mới đứng trên vị trí số 1 trở lại. Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi, ủng hộ trong thời gian tôi gặp nhiều thất bại.

Ánh Viên mở hàng HCV SEA Games, gửi lời tuyên bố "đanh thép" - 1

Ánh Viên trên bục nhận huy chương

Tôi biết chắc gia đình luôn luôn ở phía sau ủng hộ tôi và tôi biết ơn vì điều đó. Tôi không muốn nói trước việc sẽ vượt qua hay làm được gì tại SEA Games lần này, trong thể thao không ai nói trước được. Năm nay, tôi sẽ quyết tâm bảo vệ tất cả nội dung mình đã giành vàng ở kỳ SEA Games trước. Trong thời gian tập huấn, tôi hoàn thiện mọi mặt về kỹ thuật, sức bền…

Nói chung, tôi luôn cảm thấy mình còn yếu nhiều nên luôn cần cải thiện tất cả. Sau khi không thành công ở nội dung bơi bướm, tôi không hề bị tâm lý hay áp lực gì vì đây không phải nội dung sở trường của tôi. Tôi thi chỉ vì muốn tìm kiếm thêm cơ hội giành huy chương cho mình.

Tôi không hề cảm thấy buồn khi không phải là người mở hàng huy chương vàng ở bộ môn bơi như trước đây, ai giành vàng tôi cũng vui. Huy Hoàng giành vàng trước tạo động lực cho tất cả đồng đội phía sau. Tôi cũng được tiếp sức từ tấm HCV của Hoàng."

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/anh-vien-mo-hang-hcv-sea-games-gui-loi-tuyen-bo-34danh-thep34-c9a7470...

Ánh Viên thi đấu SEA Games ngày 4/12: Lên ngôi nội dung 200m hỗn hợp

Ánh Viên đã giành HCV ở nội dung 200m hỗn hợp.

Theo Lê Phong (từ Philippines) (Khám Phá)
sự kiện Bơi lội SEA Games 30
Báo lỗi nội dung