Trận đấu nổi bật

hubert-vs-marcos
Halle Open
Hubert Hurkacz
2
Marcos Giron
0
jordan-vs-taylor
Queens Club
Jordan Thompson
2
Taylor Fritz
0
arthur-vs-alexander
Halle Open
Arthur Fils
1
Alexander Zverev
2
jannik-vs-jan-lennard
Halle Open
Jannik Sinner
2
Jan-Lennard Struff
1
billy-vs-lorenzo
Queens Club
Billy Harris
0
Lorenzo Musetti
2
jack-vs-tommy
Queens Club
Jack Draper
1
Tommy Paul
2
zhizhen-vs-christopher
Halle Open
Zhizhen Zhang
2
Christopher Eubanks
1
sebastian-vs-rinky
Queens Club
Sebastian Korda
2
Rinky Hijikata
1

Ánh Viên làm xôn xao cộng đồng mạng, thi bơi vượt sông Hồng với "Bệu Bé Bỏng"

(Tin thể thao, tin bơi) Kình ngư Ánh Viên sẽ ra Hà Nội giao lưu bơi vượt sông Hồng với nhân vật có biệt danh "Bệu Bé Bỏng".

Video Ánh Viên quyết tâm tập luyện hướng tới màn so tài

Cộng đồng mạng xã hội đang hồi hộp dõi theo màn so tài bơi vượt sông Hồng giữa kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên và Tiktoker "Bệu Bé Bỏng". Mọi chuyện bắt nguồn từ chuyến ghé thăm Hà Nội vào tháng 3, nơi "Tiểu tiên cá" Ánh Viên giao lưu bơi sông Hồng với Khánh "Barbarian".

Ánh Viên sẽ so tài với Tiktoker "Bệu bé bỏng" vào 13/5 tại sông Hồng, Hà Nội

Ánh Viên sẽ so tài với Tiktoker "Bệu bé bỏng" vào 13/5 tại sông Hồng, Hà Nội

Tại đây, Khánh "Barbarian" được ví von là “Siêu nhân bơi Việt Nam” khi từng gây chấn động thể thao nước nhà bằng việc hoàn thành chặng đường bơi dài kỷ lục 200 km đã thán phục trước tài năng của Ánh Viên.

Bức ảnh Ánh Viên bơi sông Hồng sau đó nhận được lượng tương tác lớn từ người dùng mạng xã hội. Tuy nhiên, điều làm "Tiểu tiên cá" ngạc nhiên là nhiều người luôn nhắc về "Bệu bé bỏng". Ánh Viên không biết nhân vật này là ai, nhưng nhiều khán giả muốn cô so tài với người này.

Theo tìm hiểu, nhân vật có biệt danh "Bệu bé bỏng" là một Tiktoker, đang sở hữu tài khoản có hơn 300.000 lượt theo dõi, nhận về hơn 8 triệu lượt thích.

Người đàn ông này thường chia sẻ những khoảnh khắc về cuộc sống hàng ngày của mình, cũng như gửi những lời khuyên về thể thao và cuộc sống lành mạnh tới tất cả mọi người. Tiktoker này rất đam mê bơi và thường xuyên tìm đến sông Hồng để tận hưởng những giây phút thư giãn và rèn luyện sức mạnh cơ thể. Anh không ngại mạo hiểm và thích thử thách bản thân bằng cách bơi sông Hồng và vượt qua những thử thách khó khăn. 

Sau khi biết về nhân vật đặc biệt này, trên trang cá nhân của mình, Ánh Viên đã gửi lời "thách đấu" tới Tiktoker "Bệu Bé Bỏng".

Ánh Viên đang nỗ lực luyện tập để chuẩn bị cho màn so tài

Ánh Viên đang nỗ lực luyện tập để chuẩn bị cho màn so tài

Đoạn thư Ánh Viên gửi tới "Bệu bé bỏng" có đoạn: "Chào anh Bệu. Em là Ánh Viên, sắp tới em có dự định đến Hà Nội vào ngày 13/5/2024. Em đã xem các clip của anh và thật sự ấn tượng bởi năng lượng và sự dễ thương. Vì vậy, em muốn có cơ hội gặp anh và giao lưu bơi tại sông Hồng. Em rất mong được kết nối cùng anh trong chuyến đi Hà Nội lần này".

Được ngôi sao nắm giữ 25 HCV SEA Games ngỏ ý giao lưu, "Bệu bé bỏng" cũng hết sức hào hứng, người đàn ông này đang luyện tập mỗi ngày để được bơi thi cùng "Tiểu tiên cá". Về phía Ánh Viên, cô bắt tay tập luyện từ hôm 5/5 để chuẩn bị cho màn so tài đặc biệt này.

Về phía người hâm mộ, họ đang đếm từng ngày để chờ tới 13/5 để được dõi theo màn so tài "có một không hai".

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Hiện tượng kình ngư Ánh Viên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN