Ăn mừng kiểu Ronaldo, VĐV gặp chấn thương nặng

Thứ Tư, ngày 29/10/2014 00:06 AM (GMT+7)

Nhảy lên rồi tiếp đất theo kiểu CR7, VĐV rugby phải nghỉ hết mùa vì chấn thương.

Sự kiện:

Cristiano Ronaldo

Cầu thủ số 1 thế giới 2013, Cristiano Ronaldo với tài năng xuất chúng, anh luôn được cả thế giới chú ý, quan tâm đến ngay chi tiết nhỏ nhất mà cầu thủ này thể hiện. Ở mùa giải năm nay, CR7 thể hiện phong độ đáng sợ, sau 14 trận đấu chơi cho Real Madrid từ đầu giải tiền đạo Bồ Đào Nha đã ghi được 21 bàn thắng. 

Đây là một hiệu suất ghi bàn thực sự ấn tượng của CR7, có một điều đặc biệt sau mỗi bàn thắng ghi được Ronaldo đều thể hiện động tác ăn mừng quen thuộc. Đó là cú bật nhảy lên cao rồi tiếp đất bằng hai chân, động tác đẹp mắt CR7 ngay lập tức trở thành trào lưu với nhiều cầu thủ. 

Ăn mừng kiểu Ronaldo, VĐV gặp chấn thương nặng - 1

Động tác tiếp đất của Houston không được như Ronaldo

Không chỉ trong môn bóng đá, động tác ăn mừng của Ronaldo trở thành trào lưu trong môn bóng bầu dục. Trong trận đấu giữa Chicago Bears gặp New England ở giải bóng bầu dục NFL, Mỹ. Cầu thủ Lamarr Houston bên phía Chicago Bears, sau khi cản phá thành công một tình huống tấn công của bên phía New England đã hưng phấn ăn mừng theo kiểu CR7.

Tuy nhiên, không may cho Lamarr Houston là động tác tiếp đất của anh đã bị lỗi, khiến cái chân phải của anh gặp chấn thương nặng. Cụ thể cầu thủ 27 tuổi người Mỹ đã bị rách dây chằng trước chân phải, theo các bác sĩ với chấn thương này, cầu thủ của Chicago sẽ phải nghỉ hết mùa giải.

Ăn mừng kiểu Ronaldo, VĐV gặp chấn thương nặng - 2

Houston bị rách dây chằng chân phải, anh sẽ phải nghỉ hết mùa để điều trị chấn thương

Điều đáng buồn là sau khi Houston không thể tiếp tục thi đấu, CLB của anh đã để thua đội khách New England với tỷ số khá cách biệt 23-51. Hơn ai hết Lamarr Houston là người cảm thấy có lỗi hơn khi cho biết: ''Có lẽ tôi không nên ăn mừng như thế, nhưng nó đã xảy ra và đội bóng của tôi thua cuộc''.

Sau trận đấu một cầu thủ của Chicago thất vọng phát biểu: ''Anh ấy biết là đã phạm một lỗi không đáng có, anh ấy đi vào phòng thay đồ và xin lỗi tất cả mọi người. Nhưng cuối cùng đội bóng phải trả giá, Lamarr trả một cái giá lớn hơn, anh ấy phải nghỉ cả mùa. Vì vậy, thế là đủ''.

Video pha tiếp đất lỗi của cầu thủ phòng ngự bên phía Chicago Bears:

Theo Nguyễn Hưng (Khám Phá)

sự kiện Cristiano Ronaldo