3 siêu sao tennis còn thống trị, Djokovic sẽ vượt Nadal - Federer

Thứ Sáu, ngày 06/03/2020 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin quần vợt) Theo chia sẻ của cựu số 1 thế giới Juan Carlos Ferrero, 3 tay vợt Djokovic – Nadal – Federer sẽ tiếp tục thống trị làng quần vợt nhiều năm nữa.

Trong những năm gần đây, các danh hiệu Grand Slam thường xuyên chỉ xoay vòng giữa 3 cái tên Djokovic, Nadal hoặc là Federer. Điều này cho thấy sức mạnh, bản lĩnh và kinh nghiệm của “Big 3” là rất lớn và cực khó để đánh bại.

3 siêu sao tennis còn thống trị, Djokovic sẽ vượt Nadal - Federer - 1

Nadal - Djokovic - Federer

Theo chia sẻ của cựu số 1 thế giới Juan Carlos Ferrero, sẽ mất nhiều năm nữa thế hệ Next Gen mới có thể vượt qua họ. “Tôi thấy các tay vợt trẻ đang có rất nhiều tài năng và trình độ. Tôi thấy họ đang ngày một gần với đẳng cấp cao nhất. Tuy nhiên, Federer, Nadal và Djokovic sẽ tiếp tục tạo nên những điều tuyệt vời trong vài năm nữa.”

Không chỉ có vậy, Carlos Ferrero cũng khẳng định tay vợt Serbia sẽ có nhiều cơ hội nhất để vượt Rafael Nadal và Roger Federer về số danh hiệu Grand Slam.

Hiện tại, Federer đang đứng đầu với 20 danh hiệu, ông vua sân đất nện Nadal chỉ kém “Tàu tốc hành” đúng 1 lần đăng quang. Đứng thứ 3 là Djokovic nhưng anh đã kịp nâng số lần vô địch ở nội dung đơn nam Grand Slam lên thành 17 sau Australian Open 2020.

“Tôi nghĩ Djokovic sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Vì tuổi tác và mặt sân thi đấu ở Grand Slam, tôi nghĩ Novak sẽ giành nhiều danh hiệu nhất.”

Tờ Express Sport cũng cho rằng nhận định trên là có cơ sở. Bởi Roger Federer đã sắp bước sang tuổi 39 trong khi anh vừa phải trải qua 1 ca phẫu thuật đầu gối và phải bỏ lỡ cả mùa giải đất nện.

Trong khi Rafael Nadal lớn hơn Novak Djokovic 1 tuổi, nhưng tay vợt người Tây Ban Nha cũng phải vật lộn với tiền sử chấn thương phức tạp cũng như chỉ có một mặt sân sở trường đất nện bao gồm Roland Garros.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/3-sieu-sao-tennis-con-thong-tri-djokovic-se-vuot-nadal-federer-c9a758...

Trận Việt Nam gặp Malaysia có thể bị hoãn vì Covid-19, VFF nói gì?

Phó chủ tịch thường trực VFF chia sẻ thông tin liên quan trận Việt Nam - Malaysia.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Tay vợt xuất sắc nhất lịch sử ATP