3 điều kiện lạ để hẹn hò cùng người đẹp tennis Bouchard

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 00:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin quần vợt) Người đẹp làng banh nỉ Eugenie Bouchard tiếp tục gây sốt khi đưa ra 3 điều kiện để hẹn hò trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, mỹ nhân quần vợt người Canada - Eugenie Bouchard đang tham gia một thử thách khá thú vị có tên "All In Challenge". Với mục đích gây quỹ từ thiện cho người khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, người đẹp sinh năm 1994 sẵn sàng hẹn hò với bất kỳ người hâm mộ nào trả giá cao nhất.

3 điều kiện lạ để hẹn hò cùng người đẹp tennis Bouchard - 1

Mỹ nhân làng quần vợt khoe vẻ đẹp bốc lửa

Thậm chí, Bouchard còn thông qua ứng dụng Bumble với mong muốn tìm người phù hợp để hẹn hò. Theo đó trong một khảo sát, Bouchard đã chọn ra một hộp thông tin với 3 điều kiện lý tưởng nhất đó là phải có “một hồ bơi ở sân sau”, “lên kế hoạch bất ngờ những ngày hẹn hò” và “không tin vào những điều trên TV”. Nếu ai đó hội tụ cả 3 yếu tố này, Bouchard có thể sẽ chấp nhận hẹn hò.

Nguồn tin trên Sun Sports loan báo vào tháng trước, một fan may mắn đã có cơ may gặp gỡ với cựu số 5 thế giới người Canada sau khi đã chi ra 3.000 bảng.

3 điều kiện lạ để hẹn hò cùng người đẹp tennis Bouchard - 2

Tay vợt 26 tuổi công khai hẹn hò trên mạng

Cho đến đầu tháng này, một người hâm mộ khác thậm chí đã trả 70.000 bảng chỉ để ăn tối với người đẹp tóc vàng. Tuy nhiên, đó lại là một ngày "thảm họa" khi anh chàng này bị ngộ độc thực phẩm.

Được biết, tất cả số tiền đấu giá này sẽ được Bouchard chuyển đến tổ chức từ thiện của Mỹ “15 Seconds of Fame”. Theo xác nhận của ban tổ chức, ngoài việc sẽ hẹn hò ăn tối với Bouchard, người chiến thắng và một khách mời sẽ được dự khán bất kỳ giải đấu nào mà họ lựa chọn, US Open, Roland Garros, Wimbledon hoặc Australian Open.

3 điều kiện lạ để hẹn hò cùng người đẹp tennis Bouchard - 3

Bouchard vẫn đang độc thân

Dĩ nhiên là vé máy bay của sự kiện cũng sẽ được chi trả. Thậm chí người thắng sẽ nhận được một cây vợt và giày thể thao có chữ ký của tay vợt người Canada.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/3-dieu-kien-la-de-hen-ho-cung-nguoi-dep-tennis-bouchard-c9a765783.htm...

Mỹ nhân Bouchard bị cách ly vẫn tìm được bạn trai lạ mặt

(Tin thể thao - Tin tennis) Kiều nữ làng banh nỉ thế giới Eugenie Bouchard mới đây vừa tiết lộ chuyện tình thú vị giữa cô...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mỹ nhân tennis Eugenie Bouchard