Trải nghiệm âm nhạc cùng loa tháp không dây Samsung

Sự kiện: Samsung

Với công suất 350W (2.2 kênh), loa tháp TW-H5500 cho chất âm sôi động, mạnh mẽ phù hợp với tiết tấu mạnh.

Samsung vừa giới thiệu ra thị trường mẫu loa tháp không dây TW-H5500 dạng hai loa cột với kiểu dáng cao lớn lịch lãm nhưng không kém phần thẩm mỹ và sang trọng. Với công suất 350W (2.2 kênh), loa tháp TW-H5500 cho chất âm sôi động, mạnh mẽ phù hợp với tiết tấu mạnh, thích hợp với các không gian phòng khách gia đình từ 20 đến 30m2.

Trải nghiệm âm nhạc cùng loa tháp không dây Samsung - 1

Loa tháp TW-H5500 (Audio Tower) thiết kế đặc biệt cho người yêu thích kiểu
hai loa cột truyền thống

Loa tháp được thiết kế với một màu đen mạnh mẽ và cứng cáp. Nhà thiết kế khéo léo tạo bốn đường cong uyển chuyển rất mềm mại xuất phát từ loa treble kéo dài ra bốn góc loa tạo nên một thiết kế vững chắc, hài hòa nhưng lại vô cùng thẩm mỹ. Trên nền chất liệu bóng loáng như gương rất sang trọng là những họa tiết nhẹ nhàng và tinh tế.

Trải nghiệm âm nhạc cùng loa tháp không dây Samsung - 2

Các đường nét mềm mại uốn lượn khá đẹp mắt

Loa có ba đường tiếng với dãy cao là một loa treble dạng họng kèn cho chất âm mượt mà, trong trẻo. Một loa dãy trung và một loa trầmcó thiết kế khá đẹp với mũi loa bằng nhôm và màng loa với công nghệ plastic kết hợp sợi kim loại đảm bảo vừa có độ bền cứng cáp nhưng cũng phải có độ đàn hồi dẻo dai giúp triệt tiêu cộng hưởng khi hoạt động với âm thanh mạnh và mức âm lượng lớn. Loa trầm với thùng cộng hưởng chiếm một nửa thể tích thùng loa và lỗ thông hơi khá lớn bảo đảm cho một âm trầm sâu và mạnh nhưng không bị ù rền do hiện tượng hồi đáp.

Trải nghiệm âm nhạc cùng loa tháp không dây Samsung - 3

Củ loa thiết kế khá đẹp với mũi loa bằng nhôm và màng loa
với công nghệ plastic kết hợp sợi kim loại

Trải nghiệm âm nhạc cùng loa tháp không dây Samsung - 4

Loa treble dàng kèn cho dãy cao mượt mà, trong trẻo và lan tỏa

Việc thiết kế lỗ thông hơi âm loa trầm hướng về phía trước cũng giúp việc kê đặt loa dễ dàng trong nhà có diện tích hẹp mà không sợ cộng hưởng âm trầm từ phía sau loa.

Trải nghiệm âm nhạc cùng loa tháp không dây Samsung - 5

Loa trầm thùng cộng hưởng khá lớn và lỗ thoát hơn to

Hệ thống có phần khuếch đại âm thanh được tích hợp vào bên trong thùng loa bên phải, các cổng kết nối được bố trí khéo léo bên trên phía sau loa để dể dàng cắm rút các loại dây dẫn, bảng điều khiển bằng phím cảm ứng và màn hình hiển thị được đặt ngay phía dưới loa treble trước mặt loa. Loa trái kết nối với loa phải bằng hai dây loa riêng biệt cho subwoofer và hai loa phía trên làm cho việc tái tạo âm thanh của loa được tách bạch giữa các dãy tầng khác nhau.

Trải nghiệm âm nhạc cùng loa tháp không dây Samsung - 6

Toàn bộ phần khuếch đại được tích hợp vào bên trong loa bên phải

Trải nghiệm âm nhạc cùng loa tháp không dây Samsung - 7

Các cổng kết nối được bố trí phía sau loa

Loa tháp TW-H5500 có thể kết nối không dây nhanh chóng và dễ dàng với các thiết bị di động (Smartphone, máy tính bảng) qua giao thức Bluetooth để nghe nhạc hoặc kết nối không dây với TV Samsung qua tính năng TV SoundConnect với các hiệu ứng âm thanh cài đặt sẵn (Sound Effect) như : Sports (Thể thao), Music (Âm nhạc), Voice (Giọng nói), Standard (Tiêu chuẩn) Cinema (Phim ảnh) cho trải nghiệm âm thanh từ TV Samsung một cách sống động và thú vị hơn. Khả năng bắt sóng đài FM cũng là tiện ích trên loa tháp không dây TW-H5500 giúp chúng ta có thể nghe nhạc và tin tức từ các chương trình phát sóng địa phương.

Trải nghiệm âm nhạc cùng loa tháp không dây Samsung - 8

Bảng điều khiển được thiết kế dạng phím cảm ứng

Trải nghiệm âm nhạc cùng loa tháp không dây Samsung - 9

Màn hình thông báo được đặt ngay phía dưới loa treble

Ngoài ra, loa tháp Samsung còn có các cổng kết nối có dây thông dụng khác như 1 cổng Optical IN, 2 cổng USB (1 có chức năng record), 2 đường Aux-In (một cho jack AV và một cho jack stereo 3.5mm) mở rộng khả năng kết hợp với nhiều thiết bị giải trí khác nhau.

Cạnh hông loa phải có hai cổng USB để phát nhạc số (một cổng cho chức năng record, thu âm lại chương trình từ thiết bị khác)

Trang bị tính năng kết nối không dây hiện đại trong một thiết kế đẹp và thẩm mỹ, loa tháp TW-H5500 cho một chất âm mạnh mẽ, sống động thích hợp cho các dòng nhạc tiết tấu nhanh và sôi động. Tuy nhiên với độ nhạy loa khá cao do thiết kế màng loa đặc biệt và hai loa subwoofer đầy uy lực, loa tháp không dây của Samsung còn đáp ứng rất tốt cho dàn âm thanh xem phim hai kênh khi chủ nhân yêu thích sự đơn giản và tiện dụng khi lắp đặt hệ thống loa cho không gian giải trí gia đình và làm tôn thêm nét sang trọng trong ngôi nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN