Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Racer INNO màu đen cháy hàng, HKPhone nói gì?

Thứ Ba, ngày 09/12/2014 18:00 PM (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất từ phía HKPhone, Racer INNO phiên bản màu đen đã hết hàng tại một số điểm bán mặc dù tuần lễ Tri ân mới diễn ra chưa được nửa thời gian.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Từ ngày đầu tiên diễn ra sự kiện tri ân khách hàng vào 06/12, lượng máy bán ra đạt kỷ lục lớn nhất từ trước tới nay của hãng. Theo ghi nhận từ bộ đếm ngược số máy bán ra trên website, trong 4 dòng máy được ưu đãi Racer, Racer AIR, Racer INNO và iRevo, bán ra nhiều nhất là model chạy chip Qualcomm Racer INNO (chỉ còn khoảng 200 máy tính đến ngày 09/12). Điều này phản ánh đúng thực tế tại cửa hàng, rất nhiều điểm bán HKPhone ưu đãi xảy ra tình trạng “cháy” hàng Racer INNO phiên bản màu đen.

Racer INNO màu đen cháy hàng, HKPhone nói gì? - 1

Máy Racer INNO có giá ưu đãi 3,2 triệu đồng gần như đã “cháy hàng” phiên bản màu đen

Tại showroom số 2 Xã Đàn, ngày diễn ra tuần ưu đãi có đến hơn 30 cuộc gọi hỏi về sản phẩn Racer INNO. Chị Phương Thảo, cửa hàng trưởng cho biết: “Mặc dù công ty đã dự trù nhu cầu với INNO sẽ tăng mạnh, tuy nhiên so với lượng quan tâm đột biến những ngày qua quả thực là nằm ngoài dự kiến”.

Anh Phan Văn Luyến (Hà Đông) lần đầu tiên nghe đến chương trình khuyến mại lớn của HKPhone ban đầu có ý định lựa chiếc Racer Air, nhưng sau khi cân nhắc và tìm hiểu tại bàn trải nghiệm anh quyết định lấy chiếc Racer INNO. Anh hào hứng: “Ban đầu tôi chọn Racer AIR vì thích camera, nhưng ưu đãi dành cho INNO này lại lớn hơn, tặng cả sim 3G, thấy cấu hình cũng tốt, đẹp mà pin lại khỏe, nên cuối cùng quyết chọn máy này”. Anh Luyến là người khá may mắn bởi Racer INNO anh mua là chiếc màu đen cuối cùng tại showroom này.

Racer INNO màu đen cháy hàng, HKPhone nói gì? - 2

Anh Luyến (áo xám) khá may mắn khi sở hữu chiếc màu đen cuối cùng tại cửa hàng

Hồi đáp về vấn đề bán hàng, anh Hoàng Văn Đài (đại diện HKPhone miền Nam) cho biết: “Theo như số liệu của hệ thống kinh doanh thì lượng máy INNO được bán ra tăng đột biến, đặc biệt khách hàng nam giới rất thích màu đen. Rất may là chúng tôi có chương trình đổi máy miễn phí sau 14 ngày, nên giải pháp tốt nhất cho khách hàng tới trễ đó là lựa chọn máy trắng để chắc chắn có suất mua ưu đãi, trong vòng 14 ngày sẽ được cửa hàng gọi điện tới đổi sang màu đen sớm nhất”.

Racer INNO màu đen cháy hàng, HKPhone nói gì? - 3

Vì máy INNO đen “cháy hàng”, nhiều khách đã lấy tạm máy màu trắng trải nghiệm và sẽ được đổi sang máy màu đen ngay khi có hàng

Cùng với số lượng giới hạn và có thể hết trước khi kết thúc chương trình, anh Đài cũng khuyên người dùng tới showroom trải nghiệm và giành suất ưu đãi trước ngày 13/12. Rất nhiều người đã lựa chọn Racer INNO bởi ưu đãi HKPhone dành tặng riêng cho máy là lớn hơn nhiều so với các mẫu còn lại.

Racer INNO màu đen cháy hàng, HKPhone nói gì? - 4

Racer INNO hiện đang được quan tâm nhất tại các showroom trong tuần lễ Tri ân khách hàng

Racer INNO là smartphone mới nhất của HKPhone sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 thường thấy ở phân khúc 7 triệu đồng. Máy có thiết kế nam tính với màn hình 5 inches, kính cường lực Dragontrail sản xuất tại Nhật Bản và pin 2500mAh bền bỉ hỗ trợ thời gian sử dụng máy thông thường lên đến 2 ngày.

Cấu hình lý tưởng đem lại hiệu năng tốt và có mức giá ban đầu 3,65 triệu, Racer INNO trong đợt ưu đãi ngắn hạn của HKPhone chỉ còn 3,2 triệu đồng. Kèm theo khuyến mại SIM 3G dung lượng 22,2 GB của Mobifone, đây là những lý do khiến model này được quan tâm đặc biệt trong những ngày qua.

Những dòng máy khác cũng đang thu hút sự quan tâm của khách hàng là 3 sản phẩm ưu đãi hấp dẫn không kém bao gồm HKPhone Racer giá 1,9 triệu, Racer Air 3,4 triệu và iRevo vỏ thép 4,6 triệu đồng. Bạn đọc quan tâm tới Racer INNO và các sản phẩm đang được ưu đãi có thể xem thêm tại đây.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang