Điện Thoại Vui giảm thêm 10% phí sửa chữa laptop, điện thoại cho học sinh - sinh viên tựu trường

CellphoneS và Điện Thoại Vui khởi động chương trình khuyến mãi “Tựu trường lên Deal chiến”. Mang đến ưu đãi giảm đến 10% sửa chữa thiết bị công nghệ và trợ giá mua máy mùa tựu trường thời gian tới, dành riêng cho học sinh sinh viên.

Từ nay đến hết ngày 31/10/2024, với chương trình Back to school, học sinh - sinh viên được giảm thêm đến 10% khi sửa chữa laptop, smartphone, máy tính bảng. Mua sắm điện thoại, laptop, máy tính bảng giảm thêm đến 6%, và nhiều sản phẩm phụ kiện giảm thêm đến 50%.

Kết hợp cùng các nhãn hàng lớn như Apple, Samsung, Asus, Lenovo, OPPO, Xiaomi, MSI, Sony… cùng nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu, hệ thống Điện Thoại Vui không chỉ khuấy động mùa tựu trường 2024 mà còn mang đến cho các bạn sinh viên những ưu đãi đặc quyền giá sốc.

Điện Thoại Vui giảm thêm 10% phí sửa chữa laptop, điện thoại cho học sinh - sinh viên tựu trường - 1

Trong đó iPhone cũ giá r, tiết kiệm hơn đến 60% so với máy mới. Điện thoại Samsung cũ giá rẻ đa dạng dòng Galaxy A, Galaxy S … hình thức như mới mà tiết kiệm hơn đến 10 triệu. Và hàng loạt các mẫu điện thoại cũ khác cũng được bán với mức giá cực hời.

Các sản phẩm điện thoại cũ khi mua tại Điện Thoại Vui đều được hỗ trợ an tâm bảo hành 6 tháng bảo hành cả nguồn, màn hình. Cũng như 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Điện Thoại Vui giảm thêm 10% phí sửa chữa laptop, điện thoại cho học sinh - sinh viên tựu trường - 2

Bên cạnh đó từ giữa tháng 8/2024 sắp tới, chuỗi hoạt động S-Camp tại 30 trường đại học sẽ diễn ra ngoài hàng chục nghìn phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên, kết hợp cùng gian hàng trải nghiệm sản phẩm công nghệ CellphoneS - Điện Thoại Vui còn tổ chức các buổi chia sẻ, workshop về AI và những ứng dụng của AI đối với đời sống, học tập và tương lai với sự tham gia của Schannel cũng như nhiều các KOL đình đám khác.

Tại chuỗi sự kiện S-camp 2024, Điện Thoại Vui cũng sẽ tham gia cung cấp miễn phí kiểm tra lỗi, vệ sinh, tra keo nhiệt MX4 loại tốt nhất, sấy nước điện thoại, máy tính cũng như tặng nhiều ưu đãi bảo hành - sửa chữa điện thoại - máy tính tại 25 cửa hàng Điện Thoại Vui giúp cho toàn bộ học sinh sinh viên và cán bộ nhà trường khởi động năm học mới tiết kiệm và hứng khởi hơn.

Điện Thoại Vui giảm thêm 10% phí sửa chữa laptop, điện thoại cho học sinh - sinh viên tựu trường - 3

Trong thời gian của S-camp 2024, các bạn học sinh sinh viên còn được miễn phí cài đặt lại, cập nhật phần mềm tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền CareS của CellphoneS. Điện Thoại Vui cũng đã triển khai áp dụng chương trình trả góp '3 KHÔNG' gồm : lãi suất 0%, không cần trả trước và không có chi phí chuyển đổi. Giúp khách hàng dễ dàng sở hữu thiết bị khi khi mua trực tiếp tại cửa hàng. Tại Điện Thoại Vui cũng ưu đãi lên đến 5% cho học sinh - sinh viên mua sắm điện thoại cũ giá rẻ.

Điện Thoại Vui giảm thêm 10% phí sửa chữa laptop, điện thoại cho học sinh - sinh viên tựu trường - 4

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui hiện nay đã có 30 cửa hàng trên các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Nhận sửa chữa, thay thế linh kiện từ màn hình, pin, phần cứng chính hãng, bảo hành an tâm, chuyên nghiệp với 70% dịch vụ sửa trực tiếp và lấy ngay trong ngày. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 18002064.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN