Cứ thoải mái chạy đua deadline, pin sạc nhanh đã có OPPO Find X2 lo!

Thứ Năm, ngày 26/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nếu deadline dồn dập khiến bạn chóng mặt thì thế hệ sạc nhanh tân tiến nhất đến từ OPPO - SuperVOOC 2.0 65W cũng sẽ khiến bạn chóng mặt không kém. Giờ đây, bạn không phải ngồi canh chừng từng phút xem pin điện thoại được bao nhiêu nữa, bởi chưa kịp xong công việc thì pin đã sạc đầy 100%.

Lo gì hết pin khi đã có SuperVOOC 2.0

Mỗi sáng thức dậy, như một thói quen từ đồng hồ sinh học dù chưa có báo thức, chắc hẳn điều đầu tiên bạn làm sẽ là cầm ngay chiếc điện thoại của mình lên. Nhưng đôi lúc bạn sẽ tá hoả phát hiện chiếc điện thoại của mình đã hoàn toàn cạn kiệt, không “vắt” được thêm bất kỳ phần trăm pin nào.

Vấn đề chính lúc này lại là làm sao để sạc pin, sẵn sàng cho một ngày làm việc thật dài khi chỉ còn khoảng 40 phút nữa là bạn phải bắt đầu ra khỏi nhà để đến cơ quan, công ty? Đơn giản vô cùng, nếu bạn sở hữu một chú dế xịn sò OPPO Find X2, để thoải mái sử dụng bộ sạc với công nghệ SuperVOOC 2.0 65W đính kèm thì tất cả chỉ là…chuyện nhỏ.

Mở nhanh bài hát yêu thích, thư thả cắm sạc cho chiếc OPPO Find X2. Sau đó, hãy dành 5 phút để khởi động, tập thể dục cho cơ thể luôn khoẻ khoắn. Tiếp theo đó là vệ sinh cá nhân, tắm rửa để tinh thần được sảng khoái đón ngày mới trong vòng 15 phút. 5 phút tiếp theo sẽ là lựa chọn trang phục và thay đồ cho bản thân, xịt thêm tí nước hoa cho thêm phần quyến rũ. 10 phút còn lại là thời gian để dành cho việc thưởng thức bữa sáng. Giây phút quyết định là tiến đến và kiểm tra pin của chiếc Find X2 và bùm, ngạc nhiên chưa, “dế xịn” đã được sạc đầy 100%.

Dealine “dí”, nhưng giải trí cũng cần đầy pin

Đương nhiên, làm việc cũng cần thời gian giải lao để tạm gác lại stress công việc, nhưng nếu không sở hữu một viên pin tốt và một thiết bị sạc nhanh hữu dụng thì việc chơi game, đặc biệt là game trực tuyến như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile… sẽ vô cùng tốn pin và mất rất nhiều thời gian để nạp đầy năng lượng cho chiếc điện thoại. Nhưng nếu bạn đang cầm trên tay Find X2, mọi thứ đều được giải quyết một cách dễ dàng.

Cứ thoải mái chạy đua deadline, pin sạc nhanh đã có OPPO Find X2 lo! - 1

Mức tiêu thụ điện năng của Find X2 được kiểm soát tốt

Bạn hoàn toàn có thể giải trí và thực hiện tác vụ văn phòng cả ngày cùng Find X2 và SuperVOOC 2.0. Chẳng hạn, “đánh” Liên Quân Mobile suốt 30 phút vẫn chỉ mất 5% pin, chơi PUBG mobile đồ hoạ cực cao và tốn pin cũng chỉ mất 7% hay xem Youtube ròng rã 57 phút tiêu hao 8%.  Với OPPO Find tay rên tay, bạn sẽ chẳng hề nao núng sử dụng từ sáng đến tối khuya với mọi mục đích như nghe gọi nhắn tin, giải trí, làm việc, chụp ảnh quay video…

Cứ thoải mái chạy đua deadline, pin sạc nhanh đã có OPPO Find X2 lo! - 2

Không gì là không thể đối với OPPO Find X2 và SuperVOOC 2.0

Thậm chí, nếu bạn không đủ thời gian để dành khoảng 38 phút đồng hồ cho 100% pin, SuperVOOC 2.0 vẫn mang đến trải nghiệm sạc nhanh với năng suất vô cùng hữu hiệu. Theo đó, chỉ với 5 phút sạc đầu tiên, OPPO Find X2 có thể tăng vọt từ con số 0% tròn trĩnh lên 25%.

Nhanh và an toàn mới là chuẩn flagship

Sạc nhanh với tốc độ “ánh sáng” liệu có an toàn? Đừng lo lắng quá, thiết bị sạc nhanh SuperVOOC 2.0 dành cho Find X2 sử dụng chuẩn sạc nhanh và an toàn với 5 bước bảo vệ hệ thống đã được OPPO áp dụng ở tất cả những phiên bản VOOC mang tiêu chuẩn OPPO và công nghệ dẫn đầu. SuperVOOC 2.0 có cơ chế chống quá tải tại adapter bằng cảm biến kiểm tra hiệu điện thế và cường độ dòng điện. Khi dòng điện ổn định, MOSFET sẽ kích hoạt sạc nhanh, còn không sẽ ngắt hoặc chuyển về sạc thường. Chưa hết, tại adapter có chip MCU, kiểm tra thiết bị có hỗ trợ sạc Super VOOC không thì mới cấp nguồn điện lớn. Bản thân trên pin theo máy cũng có IC và MOSFET bảo vệ và được kiểm soát mạch điện tại smartphone, với chế độ tự động ngắt mạch điện nếu xảy ra sự cố bất thường.

Công nghệ sạc nhanh và an toàn này cũng là yếu tố tiên quyết để một thiết bị như Find X2 khẳng định vị thế flagship, đồng thời, cung cấp một cấu hình xuất sắc từ trong ra ngoài để người dùng có trải nghiệm tốt nhất, giải quyết mọi nhu cầu cho thời dịch chuyển số!.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/cu-thoai-mai-chay-dua-deadline-pin-sac-nhanh-da-co-oppo...

(Khám Phá).