Thúy Vi tháo túi ngực vì lý do bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 09:29 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau một thời gian dài suy nghĩ, Thúy Vi đã quyết định tháo bỏ túi silicon khỏi ngực.

Thúy Vi tháo túi ngực vì lý do bất ngờ - 1

Thúy Vi đẹp mong manh không phồn thực sau khi tháo túi nâng ngực.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thúy Vi chia sẻ ngắn gọn về chuyện cô tháo túi ngực bởi có rất nhiều lý do. Nàng hot girl Cà Mau bộc bạch: 

"Mình đã tháo túi ngực, đây quyết định được ấp ủ trong suốt thời gian qua, mừng vì ca phẫu thuật rút túi thành công. Ngực sửa của mình bình thường, rất tốt, nhưng 1 vài lần gặp chuyện không vui lắm, bạn trai cũ mình từng bảo “người yêu cũ của anh không có ngực, nhưng anh vẫn cảm thấy thích điều ấy”, từng có 1 thương hiệu đầm đã phải đổi mình sang mẫu khác vì ngực Thuý Vi không phù hợp tiêu chí, điều đó làm mình buồn 1 thời gian dài... Ngày hôm nay đi chụp lần đầu nghe foto bảo “Chụp cho em từ đó giờ nhưng hôm nay trông em art (nghệ thuật) hẳn đấy Vi ạ”. Hi vọng thay đổi của mình phù hợp với định hướng trong tương lai".

Thúy Vi tháo túi ngực vì lý do bất ngờ - 2

Bộ hình đầu tiên Thúy Vi chụp sau khi tháo túi ngực được photo khen ngợi.

Thúy Vi tháo túi ngực vì lý do bất ngờ - 3

Có lẽ trong rất nhiều người từng nâng cấp 1 vòng thì ít người lại tháo túi ngực ra như Thúy Vi. Dù nâng ngực hay tháo túi ngực cũng đều rất quan trọng trong thao tác. Nâng ngực với thời đại bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ như hiện tại thì khả năng thành công rất cao song lại có nhiều người kém may mắn, gặp những rủi ro không mong muốn. Túi ngực có thể bị hỏng, bị vỡ, bị rò rỉ... hoặc gặp chấn thương làm suy giảm sức chịu đựng. Chung quy lại trong cuộc sống sẽ có nhiều điều bất ngờ xảy ra mà bạn không lường trước được, ảnh hưởng tới cơ thể nên cần thấu hiểu quy trình, cách để cải thiện những tổn thương đó, cụ thể là với trường hợp là nâng ngực.

Với nhiều phụ nữ, sau khi nâng ngực xong vì to mà dẫn tới tình trạng đau cổ, đau lưng, cảm thấy nặng nề hay chảy xệ khi về già... mất đi tính thẩm mỹ theo thời gian. Vì thế mà họ muốn tháo bỏ túi ngực.

Theo nhiều chuyên gia về thẩm mỹ cho hay, giá tiền tháo túi ngực dao động từ 2000 - 5000 USD (khoảng hơn 40 tới hơn 100 triệu đồng) tùy tình trạng của ngực. Đây là phương pháp phẫu thuật đơn giản và gần như không gây đau đớn. Một số phụ nữ dùng nâng ngực bằng túi nước muối thì có thể rút nước làm xẹp và không cần lấy túi ra khỏi ngực, có thể làm ngay tại phòng khám của bác sĩ, giá khoảng trên dưới 10 triệu đồng. 

Thường thời gian gây mê và tháo túi ngực sẽ là 30 phút tới 4 tiếng đồng hồ tùy theo tình trạng mỗi người. 

Thúy Vi tháo túi ngực vì lý do bất ngờ - 5

Trước đó nàng hot girl Cà Mau có vòng ngực to ngồn ngộn.

Yêu là cách khiến Nam Em gầy nhanh nhất, bị báo động vì thân hình như que tăm

Hình ảnh gầy gò của Nam Em khiến nhiều người cảm thấy cô nên tăng cân thêm một chút.

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung