Xin ghế sofa cũ về dùng, người phụ nữ bất ngờ với thứ cồm cộm bên trong

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Một phụ nữ California đã mang về nhà một số đồ đạc mà cô ấy nhận được miễn phí trên Craigslist và phát hiện ra một điều đáng ngạc nhiên trong một chiếc đệm đi văng - hơn 36.000 USD tiền mặt.

Vicky Umodu vừa chuyển đến một ngôi nhà mới ở Nam California để ở gần con gái và giúp con chăm sóc các cháu. Cô ấy đang tìm kiếm đồ đạc trao tặng miễn phí vì cô ấy đã cho hết đồ của mình trước khi chuyển nhà.

“Đi văng, bàn, ghế, giường - tôi cần mọi thứ,” cô nói về ngôi nhà mới của mình ở San Bernardino County’s Colton, nơi cô sống cùng người con trai của mình.

Xin ghế sofa cũ về dùng, người phụ nữ bất ngờ với thứ cồm cộm bên trong - 1

Vicky Umodu ngồi trên ghế tại nhà riêng của cô ở Colton, California, nơi cô tìm thấy 36.000 USD tiền mặt được nhét bên trong đệm ghế. (Nguồn: WSP)

Khi Umodu phát hiện một bài đăng trên Craigslist quảng cáo đồ nội thất miễn phí, cô ấy nói cô ấy cảm thấy như thể mình đã giành được một giải thưởng. Sau đó, cô ấy biết rằng cô ấy thực sự đã mang về một giải độc đắc.

Đó là ngày 18 tháng 5, cô và con trai của mình, Oly Umodu, 29 tuổi, đã thu dọn đồ đạc miễn phí và chuyển vào phòng khách. Vicky Umodu cho biết cô cảm thấy có điều gì đó bất thường khi lắp đặt chiếc đệm bọc trên một chiếc ghế bành màu kem, ngoại cỡ. Đệm ghế dường như bị bung ra.

Cô nghĩ có lẽ bên trong có một miếng đệm sưởi ấm nên mở khóa đệm, thò tay vào sờ mó xung quanh. “Đó không phải là một miếng đệm sưởi, nhưng tôi có thể cảm thấy có một mớ giấy. Khi tôi kéo nó ra, tôi đã bị sốc, cô kể lại.

Chiếc đệm được nhét đầy phong bì tiền gửi ngân hàng và phong bì đựng tiền mặt. Hầu hết đều có số tiền đô la được viết nguệch ngoạc trên mỗi chiếc phong bì, như thể ai đó đang theo dõi những gì được giấu bên trong, cô nói.

Tổng cộng, hơn 36.000 USD tiền mặt được giấu bên trong chiếc ghế có thiết kế hình vỏ sò mà Umodu được nhận miễn phí.

Mặc dù lẽ ra cô có thể dùng tiền mặt để mua thêm đồ nội thất và các thiết bị mới, Umodu và con trai của cô đã liên lạc với người đàn ông đã đưa đồ nội thất cho cô. Người đàn ông đã rất vui và tiếp tục cho hai mẹ con cô Umodu một số đồ dùng nhà bếp miễn phí và các vật dụng gia đình khác.

“Tôi biết tôi không thể giữ nó,” Umodu nói về số tiền, đồng thời nói thêm rằng nó không phải của cô ấy. 

Cô cho biết người đàn ông này trước đó đã nói với họ rằng đồ đạc thuộc về người chú của anh ta, người đã qua đời và gia đình đã quyết định tặng hầu hết đồ cho những người cần.

“Chúng tôi rất biết ơn khi được cho những chiếc ghế sofa và những vật dụng khác mà anh ấy đã tặng cho chúng tôi, như khăn trải giường và bát đĩa,” Umodu nói.

Gia đình đã thưởng cho Umodu 2.200 USD vì đã trả lại phong bì tiền mặt. Cô ấy nói rằng dự định sẽ chi số tiền này để mua một chiếc tủ lạnh mới.

Nguồn: http://danviet.vn/xin-ghe-sofa-cu-ve-dung-nguoi-phu-nu-bat-ngo-voi-thu-com-com-ben-trong-5020221...

Choáng với căn hộ triệu đô đẹp rụng rời của cháu trai gia tộc nức tiếng Việt Nam

Lý Quí Khánh không chỉ nổi tiếng là nhà thiết kế tài năng trong làng mốt Việt mà còn là cháu trai của gia tộc Lý Quí - một gia tộc lâu đời giàu có bậc nhất nhất Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo WSP) (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung