Việc nhẹ lương cao: Ăn loại quả bán đầy ở Việt Nam, đút túi ngay tiền triệu

Thứ Hai, ngày 10/09/2018 16:20 PM (GMT+7)

Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm “combo” hoa quả miễn phí sau khi hoàn thành công việc.

Sự kiện: Kinh Doanh

Bơ là loại quả khá quen thuộc ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà mới đây, một số nhà nghiên cứu ở Mỹ còn lên kế hoạch tìm tòi và chứng minh một công dụng mới của nó: giúp giảm cân.

Các nhà nghiên cứu tới từ 4 trường đại học Hoa Kỳ, bao gồm trường Loma Linda, trường Penn State, trường Tufts và trường đại học California ở Losanges đã đăng thông báo tìm kiếm 1.000 tình nguyện viên cho chương trình này. Các tình nguyện viên sẽ được nhận 300 USD (6,99 triệu VND) tiền công và được ăn bơ hằng ngày trong suốt 6 tháng.

Theo Joan Sabate – giám đốc trung tâm Dinh dưỡng, lối sống và phòng chống dịch bệnh tại đại học Loma Lin da cho biết, bơ có hàm lượng chất béo cao nhất trong giới trái cây. Tuy nhiên, thành phần chính guacamole trong bơ có thể mang đặc tính chống béo. Vì vậy, chương trình nghiên cứu kể trên sẽ giúp ông xác định việc ăn một quả bơ mỗi ngày liệu có làm giảm mỡ bụng hay không.

Việc nhẹ lương cao: Ăn loại quả bán đầy ở Việt Nam, đút túi ngay tiền triệu - 1

Quả bơ giàu chất béo liệu có thể giúp giảm cân hay ko?

Để được trở thành tình nguyện viên, bạn phải từ 25 tuổi trở lên, vòng eo tối thiểu là 89cm đối với nữ và 100cm đối với nam. Theo Sabate, các tình nguyện viên sẽ được chia ngẫu nhiên làm 2 nhóm. Một nhóm sẽ nhận được 8 quả bơ mỗi tuần và được yêu cầu ăn một quả/ngày trong 6 tháng. Nhóm còn lại sẽ được yêu cầu ăn không quá 2 quả bơ/tháng.

Ngoài việc được ăn bơ thỏa thích, họ còn được chụp cộng hưởng từ (MRI) miễn phí, được tầm soát bệnh tổng quát. Họ cũng được yêu cầu tham gia gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa về ăn uống hàng tháng.

Sau khi kết thúc nhiệm vụ, họ không chỉ nhận được tiền công mà còn được nhận miễn phí thêm… 24 quả bơ.

Công việc lương 1,8 tỷ/năm nhưng nhiều người không làm vì lý do này

Đôi khi trong quá trình làm việc, họ sẽ phải ít nhiều tiếp xúc với chất thải của động vật.

Theo Hương Nguyễn (Theo usatoday, foxbaltimore) (Dân Việt)
sự kiện Kinh Doanh
Báo lỗi nội dung