Triệu phú "dân chơi" Úc: "Cuộc sống xa hoa là động lực để tôi làm việc"

Vi vu dạo đồi Hollywood trên chiếc Bentley hoặc Rolls Royces siêu sang, nhâm nhi rượu Veuve Clicquot trên trực thăng riêng... Đó là những việc "đơn giản" Tony Beig thường làm mỗi ngày.

Tony Beig là doanh nhân triệu phú 31 tuổi người Ấn Độ. Anh là người sáng lập của tập đoàn Diaz, đây là tập đoàn chuyên quản lý các thương hiệu quần áo thể thao.

Ngoài việc là một doanh nhân giỏi, Tony Beig còn là một tay chơi thượng hạng. Triệu phú 31 tuổi thường xuyên khoe cuộc sống xa hoa và hưởng thụ của mình lên Instagram. Cuộc sống của Tony Beig xoay quanh những buổi tiệc tùng với những cô chân dài nóng bỏng, siêu xe, đồ hiệu và những chai rượu đắt tiền, những chuyến du lịch hạng sang, tiệc tùng tại hồ bơi Hollywood, xát vai với bộ trưởng Ấn Độ và người sở hữu danh hiệu “Ông hoàng Instagram”- Dan Bilzerian.

Triệu phú "dân chơi" Úc: "Cuộc sống xa hoa là động lực để tôi làm việc" - 1

Nhâm nhi rượu Veuve Clicquot trên trực thăng riêng.

Instagram của triệu phú cập nhật những bức ảnh chụp đồng hồ Rolex, ảnh tự sướng khi tập thể dục, hình ảnh vị triệu phú thấy đứng trên đỉnh của chiếc xe sang trọng cũng nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người.

Khác với hội con nhà giàu trên Instagram, Tony Beig sống hưởng thụ nhờ chính đồng tiền do anh tự tạo ra. "Cuộc sống giàu có không dễ có được, bạn phải làm việc cật lực để có được nó", câu nói tâm đắc Tony Beig thường hay sử dụng.

Triệu phú "dân chơi" Úc: "Cuộc sống xa hoa là động lực để tôi làm việc" - 2

 Cuộc sống của Tony Beig xoay quanh những buổi tiệc tùng với những cô chân dài nóng bỏng.

Sinh ra ở Kashmir và lớn lên tại Melbourne, Úc, Beig là người sáng lập của tập đoàn Dioz, tập đoàn bảo trợ cho khoảng 12 công ty, bao gồm thương hiệu đồ thể thao Alanic. Beig tốt nghiệp Đại học Victoria chuyên ngành kinh doanh. Anh bắt đầu kinh doanh ngay từ khi còn học đại học và chuyển đến California khoảng bốn hoặc năm năm trước đây. Tại đây, anh sống trong một ngôi nhà bốn phòng ở Hollywood Hills, lái xe Bentley, Mercedes S550 và đang làm việc tậu về chiếc Ghost Rolls Royce.

Chính lối sống xa hoa là động lực thúc đẩy Beig làm việc chăm chỉ. "Khi bạn bay vé hạng nhất, sở hữu một máy bay riêng, Bentley hay Rolls Royce, đó là những gì thúc đẩy bạn đi làm vào thứ hai”. Với khoảng 55.000 người theo dõi trên Instagram, Beig dần dần chia sẻ sự "khôn ngoan" của mình với những người ủng hộ. Nhà triệu phú thường xuyên đăng những trích dẫn truyền cảm hứng.

Triệu phú "dân chơi" Úc: "Cuộc sống xa hoa là động lực để tôi làm việc" - 3Triệu phú "dân chơi" Úc: "Cuộc sống xa hoa là động lực để tôi làm việc" - 4

Bộ sưu tập siêu xe của Beig.

Beig chú thích hình ảnh đang bật chai Veuve trên máy bay trực thăng: 'Chỉ ngồi trong văn phòng không phải là loại công việc duy nhất. Bạn có thể làm việc hiệu quả trong khi nhấm nháp VeuveClicquot hay vi vu qua IpanemaBeach, RioDeJaneiro bằng máy bay riêng. Một tuyên bố khác của nhà triệu phú: "Nếu bạn thích tôi, giơ tay lên. Nếu bạn không nâng cao tiêu chuẩn của bạn”.

Tony Beig vốn là con của một quan chức cấp cao trong nghành cảnh sát Ấn Độ. Beig trước đây đã giành được nhiều sự chú ý của công chúng khi hình ảnh của cha triệu phú đi đôi giày của anh được lan truyền, chú thích của bức ảnh: "Ông hoành thực thụ - Bố tôi ! Lần cuối cùng, ông đi giày của mình đã gần 15 năm trước".

Triệu phú "dân chơi" Úc: "Cuộc sống xa hoa là động lực để tôi làm việc" - 5

Beig chú thích hình ảnh đang bật chai Veuve trên máy bay trực thăng: 'Chỉ ngồi trong văn phòng không phải là loại công việc duy nhất....".

Bức ảnh đã gây ra một phản ứng dữ dội từ  các phương tiện truyền thông xã hội,. Nhiều người cho rằng Tony dựa vào quyền lực và tiền của cha mình để thăng tiến. Nhưng Beig nói: "Truyền thông đã hiểu sai vấn đề, mà họ cũng chẳng phỏng vấn tôi hay cha tôi. Họ nhìn tôi như một kẻ chuyện nhận tiền của cha. Sự thật thì không phải như thế".

Tony cũng cho biết anh đã tự lập vào năm 18 tuổi và không nhận tiền từ cha mình kể từ thời điểm đó.

Triệu phú "dân chơi" Úc: "Cuộc sống xa hoa là động lực để tôi làm việc" - 6

Beig và cha.

Khi được hỏi ai là người anh ngưỡng mộ, Beig chia sẻ trên tờ Daily Mail Úc: “Tôi tự lấy động lực, và tôi ngưỡng mộ trời cao. Bạn phải đặt mục tiêu cao. Tôi không cảm thấy mình có đối thủ". Beig cho biết anh là nhà sản xuất của một bộ phim Hollywood sắp tới, Glass Jaw, và công ty của ông chạy bán lẻ quần áo và các công ty trực tuyến khác ngoài trang phục thể thao.

Chia sẻ
Theo Ngọc Anh (Đời sống & Pháp luật)
Báo lỗi nội dung