Ký túc xá chỉ dành cho con nhà giàu: Xa hoa như khách sạn, nộp phí hàng trăm triệu/năm

Nơi đây còn có sẵn bồn sục nóng lộ thiên chỉ dành riêng cho sinh viên ngâm mình thư giãn.

Ký túc xá đắt nhất Anh quốc này tọa lạc tại một vùng nông thôn rộng lớn, được trang bị đầy đủ tiện nghi không kém gì một khu biệt thự nghỉ dưỡng. Tuy có diện tích rộng rãi nhưng ký túc này chỉ dành cho tối đa 7 người ở.

Ký túc xá chỉ dành cho con nhà giàu: Xa hoa như khách sạn, nộp phí hàng trăm triệu/năm - 1

Ký túc xá đắt nhất Anh quốc tọa lạc tại một vùng nông thôn rộng lớn

Trong khuôn viên ký túc thiết kế một vườn hoa riêng với diện tích lớn, một bồn sục nóng lộ thiên để sinh viên ngâm mình thư giãn khi mệt mỏi. Ngoài ra, mỗi sinh viên còn có một chỗ đỗ xe riêng để phục vụ việc đi lại, dù ký túc này nằm ngay sát… trường đại học Bath và cách trung tâm thành phố Bath chỉ 5 phút lái xe.

Ký túc xá chỉ dành cho con nhà giàu: Xa hoa như khách sạn, nộp phí hàng trăm triệu/năm - 2

Trong khuôn viên ký túc thiết kế một vườn hoa riêng với diện tích lớn, một bồn sục nóng lộ thiên để sinh viên ngâm mình thư giãn khi mệt mỏi

Ký túc xá chỉ dành cho con nhà giàu: Xa hoa như khách sạn, nộp phí hàng trăm triệu/năm - 3

Mỗi sinh viên còn có một chỗ đỗ xe riêng để phục vụ việc đi lại, dù ký túc này nằm ngay sát… trường đại học Bath và cách trung tâm thành phố Bath chỉ 5 phút lái xe

Phòng ngủ ở đây thoạt nhìn không khác nào một phòng khách sạn hạng sang. Trong phòng có giường đôi cỡ lớn thay vì giường tầng như các ký túc xá thông thường, có thảm trải sàn sang trọng, cửa sổ lớn kịch sàn, đón nhiều ánh nắng. Đặc biệt, một số phòng còn có ban công riêng.

Ký túc xá chỉ dành cho con nhà giàu: Xa hoa như khách sạn, nộp phí hàng trăm triệu/năm - 4

Ngoài phòng riêng dành cho sinh viên, ký túc xá còn bố trí sẵn phòng bếp lớn và phòng giải trí hiện đại

Ngoài phòng riêng dành cho sinh viên, ký túc xá còn bố trí sẵn phòng bếp lớn và phòng giải trí hiện đại. Trong đó, phòng bếp được thiết kế theo phong cách đồng quê gần gũi, có hai cửa thông trước và sau, kết nối gian bếp với khu bàn ăn 8 chỗ ngoài trời. Phòng giải trí có đầy đủ thiết bị chơi bi a và bóng bàn, ngoài ra còn có một máy tập chèo thuyền dành phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe của sinh viên.

Ký túc xá chỉ dành cho con nhà giàu: Xa hoa như khách sạn, nộp phí hàng trăm triệu/năm - 5

Khu bàn ăn lộ thiên nối liền với gian bếp rộng rãi

Đương nhiên để tận hưởng toàn bộ các dịch vụ trên, hội sinh viên con nhà giàu phải chi trả số tiền học phí không hề nhỏ: 6.000 bảng Anh/học kỳ thay vì 857 bảng Anh như ở các ký túc xá bình dân, tương đương 12.000 bảng Anh/năm (376 triệu đồng). Mức giá này còn chưa bao gồm tiền sinh hoạt phí và mạng internet tốc độ cao cho riêng từng phòng.

Chi gần chục triệu/đêm chỉ để ngủ trong container đặc biệt này

Đây là nơi dành riêng cho những ai muốn rời xa chốn thành thị và tận hưởng không gian thiên nhiên tuyệt vời.

Chia sẻ
Theo Hương Nguyễn (Theo baijiahao.baidu.com) (Dân Việt)
Giới siêu giàu ăn chơi Xem thêm
Báo lỗi nội dung