Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đủ loại quà lưu niệm Tết 2018 dưới hình dạng đồng Bitcoin

Thứ Năm, ngày 11/01/2018 17:00 PM (GMT+7)

Hiện nay, trên thị trường quà lưu niệm Tết, đồng Bitcoin đang được giới trẻ săn đón nhiều nhất. Với muôn hình vạn trạng, giá lại vừa phải, loại đồng xu lưu niệm này được cho là sẽ hút hàng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dạo quanh các điểm đang cung cấp tiền lì xì, quà lưu niệm Tết, PV nhận thấy có nhiều loại đồng xu Bitcoin lưu niệm với giá từ 60.000 – 100.000 đồng/đồng xu.

Anh Huy, người đang cung cấp loại tiền đồng lưu niệm trên tại quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết: “Đây là loại tiền mang lại may mắn và đang sốt nhất thị trường. Bởi, vài năm trở lại đây, Bitcoin đang là đồng tiền thu hút nhất thế giới. Vì thế, sở hữu đồng tiền này cũng là một điều thú vị.

Đủ loại quà lưu niệm Tết 2018 dưới hình dạng đồng Bitcoin - 1

Với muôn hình vạn trạng, đồng Bitcoin lưu niệm được cho là sẽ hút hàng.

Theo tìm hiểu của PV, nguồn hàng nhiều nhất đến từ Trung Quốc. Đây cũng là điểm mà các đầu mối ở Việt Nam ồ ạt nhập về. Huy cho biết thêm: “Nguồn hàng này chủ yếu là từ Trung Quốc nhập về Việt Nam. Bọn em thường mua từ trang Alibaba”.

Đủ loại quà lưu niệm Tết 2018 dưới hình dạng đồng Bitcoin - 2

Giá bán loại đồng xu này tại Trung Quốc khoảng vài USD/đồng xu.

Truy cập trang trên, PV nhận thấy có hàng trăm sản phẩm đồng Bitcoin lưu niệm được chào bán. Các đồng Bitcoin này có giá bán tại Trung Quốc từ một vài USD/đồng, tùy loại, chất liệu. Điển hình như đồng mệnh giá 1 Bitcoin, làm bằng kim loại (kẽm, hợp kim, đồng, sắt, thau… ) đang chào bán với giá 0,5 – 1,3 USD/đồng.

Đủ loại quà lưu niệm Tết 2018 dưới hình dạng đồng Bitcoin - 3

Nguồn hàng chủ yếu là từ Trung Quốc.

Các đồng xu này được thiết kế khá bắt mắt như: Giả cổ, hiện đại, nghệ thuật dân gian… cùng nhiều chủ đề như lòng yêu nước, chuyện cổ tích, phật giáo, sao truyền hình…

Với những thiết kế trên, đồng Bitcoin thật sự thu hút người chơi tiền lưu niệm và đặc biệt là làm quà Tết 2018.

Đủ loại quà lưu niệm Tết 2018 dưới hình dạng đồng Bitcoin - 4

Ngoài Bitcoin còn có một sồ đồng tiền khác.

Bên cạnh các đồng xu, còn đó hàng loạt sản phẩm khác liên quan đến quà tặng, lưu niệm như huy hiệu, lô go, biểu trưng… trong hình dạng đồng Bitcoin.

Thậm chí, còn có cả những huy hiệu “nhái” huy hiệu các lực lượng trong quân đội Hoa Kỳ và nhiều nước khác để bán lưu niệm với sự cách điệu của Bitcoin. Tất cả được làm bằng đủ mọi chất liệu với giá bán vài ba USD/cái. 

Theo Dương Thanh Tùng (Người đưa tin)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS
Về trang chủ 24h Về đầu trang