Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Việt Nam lọt top 10 nước kiều hối nhiều nhất thế giới 13/09/2018 21:00:00 Việt Nam là một trong 10 nước hàng đầu tiếp nhận lượng kiều hối nhiều nhất trên thế giới, với khoảng 2,5% tổng kiều hối toàn cầu năm 2017.
USD tăng mạnh sau kỳ nghỉ lễ

USD tăng mạnh sau kỳ nghỉ lễ

Ngày 4/9, thị trường tỷ giá diễn biến theo xu hướng đồng USD tăng mạnh trở lại sau một số phiên giảm. Sau đợt nghỉ lễ 3 ngày nhân dịp Quốc Khánh 2/9, đồng USD có nhiều dấu hiệu khởi sắc.
Tiền tệ 6 tháng cuối năm: Lo nhất điều gì?

Tiền tệ 6 tháng cuối năm: Lo nhất điều gì?

Lãi suất cho vay VND liệu có tăng, dòng vốn tín dụng sẽ hướng vào sản xuất hay lại chảy sang các thị trường đầu cơ như chứng khoán, bất động sản; tỷ giá sẽ đối mặt với mức tăng 3% hay 4%. Đâu sẽ là điều Ngân hàng Nhà nước quan ngại nhất trong diễn biến thị trường tiền tệ 6 tháng cuối năm?
Giá USD chợ đen và ngân hàng cùng hạ nhiệt

Giá USD chợ đen và ngân hàng cùng hạ nhiệt

USD bứt phá mạnh so với hầu hết các loại tiền tệ lớn như EUR, đồng bảng Anh hay Nhân dân tệ (NDT), khi các nhà đầu tư đặt cược vào căng thẳng thương mại toàn cầu. Trong khi đó, tỷ giá VND/USD ngân hàng và chợ đen cùng hạ nhiệt, trái chiều với xu hướng tăng của tỷ giá trung tâm.
Nghịch lý huy động USD 0%, cho vay 6%

Nghịch lý huy động USD 0%, cho vay 6%

Trong khi lãi suất huy động USD 0%, nhưng lãi suất cho vay USD phổ biến ở mức 3,5 - 4,5%, thậm chí có những khoản vay lên tới 6%. Tại sao chênh lệch lãi suất huy động và cho vay USD lại cao như vậy? Có hay không việc doanh nghiệp xuất khẩu gặp khó với bài toán chi phí “lãi vay”?
Giá USD tự do cao nhất trong lịch sử

Giá USD tự do cao nhất trong lịch sử

Tính chung, chỉ trong vòng một tuần qua, giá đồng bạc xanh trên thị trường tự do lại tăng thêm 100 đồng mỗi đôla; đưa giá USD trên thị trường này lên mức cao nhất trong lịch sử.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang