Công ty Cường “đô la” xin giãn nợ

Thứ Tư, ngày 13/06/2012 11:00 AM (GMT+7)

Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (với thành viên Hội đồng quản trị là Nguyễn Quốc Cường - Cường “đô la”), vừa công bố lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc xin giãn nợ và giảm lãi suất cho vay của dự án Phước Kiển.

Sở gao dịch chứng khoán TP.HCM vừa có thông báo số 581/2012/TB-SGDHCM, điều chỉnh nội dung lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về dự án Phước Kiển của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã CK: QCG).

Theo đó, Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai sẽ lấy ý kiến cổ đông để xin cơ cấu tăng nguồn vốn tham gia vào dự án. Thay đổi mức đầu tư, thay đổi tỷ lệ cho vay để hoàn thành dự án sớm nhất để đưa sản phẩm ra thị trường.

Cùng với đó, Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai xin giãn thời gian trả nợ thêm một năm đối với khoản vay đầu tư cho dự án này, sẽ bắt đầu từ trả tháng 6/2014 đến năm 2016, thay vì bắt đầu từ tháng 6/2013 đến 2015. Ngoài ra, Công ty cũng xin giảm lãi suất từ 18%/năm xuống còn từ 14 đến 15%/năm.

Được biết, dự án Khu dân cư Phước Kiển được đặt tại vị trí huyện Nhà Bè – TP.HCM và là một khu phức hợp có diện tích hơn 93 ha bao gồm: Biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại và chung cư cao tầng.

Theo Yến Nhi (VnMedia)