Bill Gates chi 360 tỷ chỉ để mua quà mừng tốt nghiệp cho cô gái này

Thứ Bảy, ngày 05/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Trước đó, ông cũng từng tặng cô món quà tương tự trị giá 409 tỷ đồng.

Sự kiện: Tỷ phú Bill Gates

Không chỉ là tỷ phú giàu có được nhiều người ngưỡng mộ, Bill Gates mới đây còn xứng đáng được tặng danh hiệu “ông bố của năm” khi sẵn sàng chi 15,82 triệu USD (360 tỷ VND) để mua quà mừng tốt nghiệp cho con gái.

Bill Gates chi 360 tỷ chỉ để mua quà mừng tốt nghiệp cho cô gái này - 1

Bill Gates và con gái cưng Jennifer Gates

Jennifer Katharine Gates, con gái của vị tỷ phú nổi tiếng hiện đang là sinh viên năm cuối của trường đại học Stanford, Hoa Kỳ. Cô sẽ tốt nghiệp vào mùa xuân năm nay. Jennifer có niềm đam mê đua ngựa mãnh liệt, cô đồng thời cũng là một tuyển thủ có nhiều thành tựu trong bộ môn thể thao này. Jennifer đang lên kế hoạch dốc hết sức để giành giải thưởng đua ngựa cấp cao nhất.

Chiều theo sở thích của con gái, Bill Gates đã chi 15,82 triệu USD để mua một trường đua ngựa rộng 501.800 m² làm quà mừng tốt nghiệp cho Jennifer. Nơi này gồm 3 miếng đất liền kề nhau, tọa lạc tại khu North Salem, New York.  4 năm trước, Bill Gates cũng từng chi 18 triệu USD (409 tỷ VND) để mua một trường đua ngựa tại San Diego cho con gái.

Bill Gates chi 360 tỷ chỉ để mua quà mừng tốt nghiệp cho cô gái này - 2

Không chỉ xinh đẹp, học giỏi, cô nàng còn là một tuyển thủ đua ngựa tài năng

Hiện nay, Jennifer Katharine Gates là một trong những tuyển thủ đỉnh cao của giới đua ngựa Mỹ lứa U25. Ngoài ra, Jennifer còn là một sinh viên ưu tú của lớp. Cô gái tài năng này cũng cân đối rất tốt việc học và việc luyện tập.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Jennifer có thể sẽ tập trung vào môn đua ngựa trong vòng 1 năm, sau đó học tiếp tại học viện y khoa.

Tỷ phú Jeff Bezos bật mí điều sẽ khiến bạn hối tiếc nhất khi về già

Thật ngạc nhiên khi đó hoàn toàn không phải là những sai lầm mà bạn mắc phải trong cuộc sống.

Theo Hương Nguyễn (Theo finance.ifeng.com) (Dân Việt)
sự kiện Tỷ phú Bill Gates
Báo lỗi nội dung