ABBank đón CEO trẻ nhất ngành NH

Ngày 7/8/2012, Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBANK) chính thức bổ nhiệm ông Phạm Duy Hiếu đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc sau khi ông Đặng Quang Minh xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Ông Phạm Duy Hiếu từng có quá trình công tác và đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách khối khách hàng doanh nghiệp tại ABBank từ tháng 4/2011 tới tháng 12/2011.

“Với kinh nghiệm nhiều năm đảm nhiệm vị trí nhân sự cấp cao trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và am hiểu văn hóa ABBank, Hội đồng Quản trị ABBank tin tưởng ông Hiếu sẽ kế tục những người tiền nhiệm điều hành ABBank tiếp tục phát triển”, thông cáo ABBank viết.

Năm 2012, nhằm triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2010 - 2020 và đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường, cùng định hướng tái cơ cấu toàn ngành của Ngân hàng Nhà nước, ABBank cho biết đã và đang tiến hành kế hoạch tái cấu trúc hệ thống với sự tư vấn của Delloite. Hiện nay, ngân hàng này đã hoàn thành giai đoạn 1 của dự án, cùng với như thay đổi và bổ sung về nhân sự cấp cao trong Ban điều hành, Hội đồng Quản trị tin tưởng ABBank sẽ sớm ổn định và hoàn thành chỉ tiêu đề ra trong năm 2012.

Còn ở những thông tin mới đây, ông Phạm Duy Hiếu được biết đến là một CEO trẻ của ngành ngân hàng, khi vừa được bổ nhiệm là Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) đầu năm 2012.

34 tuổi, ông Hiếu là CEO trẻ nhất của ngành ngân hàng hiện nay. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN