50 dự án BĐS giá rẻ chuẩn bị mở bán

Sẽ có khoảng 50 dự án bất động sản có mức giá bán từ 14 - 28 triệu đồng/m2 sẽ được mở bán tại phiên giao dịch bất động sản ngày 19/10 tới đây.

Trong 3 ngày 19-21/10, Hiệp hội BĐS Việt Nam và Câu lạc bộ BĐS Hà Nội cùng các liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 sẽ phối hợp tổ chức phiên giao dịch bất động sản nhằm kích cầu thị trường.

Ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội cho biết, hiện phiên giao dịch đã có khoảng 50 dự án tham gia chào bán hàng. Trong đó, mức giá bán căn hộ giao động 14-28 triệu đồng/m2 nằm ở phân khúc trung bình của các dạng sản phẩm như chung cư, biệt thự đất nền, nghỉ dưỡng...

Đây đều là các dự án của các doanh nghiệp bất động sản tên tuổi như công ty CP phát triển thương mại Vinaconex, công ty kinh doanh bất động sản Viglacera, công ty CP đầu tư xây dựng số 9 Hà Nội, công ty CP Hồng Hải Đại Lải, công ty Hải Phát...

Phiên giao dịch được đánh giá là một hoạt động có ý nghĩa nhằm minh bạch hóa thị trường bất động sản, khôi phục niềm tin của người mua nhà từ đó thúc đẩy nguồn cầu của thị trường bất động sản. Hiện, đã có khoảng 1.000 khách hàng đăng ký tham gia giao dịch và giới thiệu các sản phẩm là nhà trong phố, đất nền, chung cư bán lại với các mức giá khác nhau. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào (Vnmedia)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN