Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Y tá bất cẩn đốt "cậu nhỏ" thành than

Thứ Bảy, ngày 18/08/2012 13:00 PM (GMT+7)

Một thanh niên người Trung Quốc đã vĩnh viễn mất chức năng làm chồng, làm cha bởi sự bất cẩn của các bác sĩ khiến "của quý" của anh chàng hóa thành than.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chàng trai 19 tuổi tên Tạ Mỗ đã đến khoa ngoại trú của bệnh viện để cắt bao quy đầu. Trong khi tiến hành phẫu thuật, y tá đã sử dụng máy có bước sóng ngắn, điều chỉnh nhiệt độ rồi rời khỏi phòng điều trị.
 
Không may, nhiệt độ máy đột nhiên tăng cao mà không hề có nhân viên y tế chuyên môn nào giám sát. Chẳng mấy chốc, “cậu nhỏ” của chàng trai đã cháy thành than.

Y tá bất cẩn đốt "cậu nhỏ" thành than - 1

Của quý bị đốt thành than

Bệnh viện đã nhiều lần chuyển bệnh nhân đặc biệt này tới Thượng Hải để phẫu thuật phục hồi cậu nhỏ nhưng kết quả không cải thiện. Gia đình Tạ Mỗ đã kiện bệnh viện và đòi bồi thường 8 triệu tệ (khoảng 27 tỉ đồng) vì sau ca phẫu thuật, Tạ Mỗ đã mất hoàn toàn chức năng sinh sản và bị chấn động tinh thần.

Y tá bất cẩn đốt "cậu nhỏ" thành than - 2

Ảnh chụp hai người quản lý bệnh viện (thứ 2 từ trái qua, thứ 2 từ phải qua) trước cửa tòa án
(Ảnh: WXRB.COM)

Hiện tại, y tá liên quan đến vụ việc trên đã bỏ trốn. Ngay sau vụ việc xảy ra, hai người đứng đầu bệnh viện này đã bị bắt vì nghi ngờ chữa bệnh bất hợp pháp. Theo điều tra của cảnh sát, giấy phép chữa bệnh của bệnh viện nói trên hết hạn vào tháng 7-2007.

Theo H.Bình (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức sức khỏe
Về trang chủ 24h Về đầu trang