Tưởng bàn ủi là...điện thoại, ủi bỏng mặt!

Nhầm bàn ủi là điện thoại di động, người đàn ông đốt bỏng một bên mặt của mình.

Câu chuyện nghe hài hước nhưng có thật của anh Tomasz Paczkowski (32 tuổi) đến từ Elbag, Ba Lan xảy ra trong lúc anh chàng đang cố trổ tài nghệ làm việc nhà với người vợ Lila của mình.

Anh kể lại: “Tôi muốn làm một lúc nhiều việc trong lúc cô ấy nghỉ tay chỉ để chứng tỏ rằng tôi không vô ích như vợ nghĩ. Thường ngày, cô ấy cứ phàn nàn tôi lười làm việc nhà nên lần này tôi sẽ làm một lúc nhiều việc”.

Vì phụ nữ luôn được ca ngợi là đảm đang, có thể làm nhiều việc một lúc, nên anh chàng Tomasz cũng học đòi vợ vừa ủi đồ, vừa nhâm nhi bia, vừa mở tivi xem đấm bốc.

Tưởng bàn ủi là...điện thoại, ủi bỏng mặt! - 1

Tomasz Paczkowski kể lại tai nạn hy hữu

Ban đầu, mọi thứ đều ổn khiến Tomasz nghĩ chuyện nhà không có gì khó khăn. Một lúc sau, do quá nhập tâm vào trận boxing trên tivi nên anh chàng quên mất việc mình đang làm.

Việc gì đến cũng đến, điện thoại reo, Tomasz lập tức cầm lấy...chiếc bàn là để trên bàn ấn vào tai!

Anh nói: “Thực sự tôi không hiểu sao mình có thể nhầm lẫn chết người như thế được. Nhưng hành động của tôi cũng chứng tỏ rằng đàn ông không thể làm tốt nhiều việc một lúc như phụ nữ”.

Tomasz cho biết, vợ anh vẫn thường xem tivi mỗi khi ủi đồ, nhưng chưa bao giờ phạm lỗi tương tự.

Sau khi bị bỏng, Tomasz xịt nước lạnh vào vết thương và chạy thẳng vào phòng tắm. Kết quả là mắt anh chàng bầm tím như vừa chơi trận boxing chứ không phải xem đấm bốc!

Các bác sĩ nói rằng vết thương của Tomasz sẽ sớm hồi phục nhưng anh cho biết mình sẽ không bao giờ đụng đến việc nhà nữa. Tuy nhiên, tai nạn giúp Tomasz hiểu ra rằng việc nhà không dễ như anh tưởng và yêu thương vợ mình hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thoa (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN