Trào lưu xăm nhũ hoa sẫm màu của phụ nữ

Thứ Năm, ngày 18/04/2013 13:47 PM (GMT+7)

Thủ thuật có tác dụng từ 12 đến 18 tháng, kéo dài trong vòng hai giờ và tiêu tốn 1.200 bảng Anh (khoảng 38 triệu đồng) cho mỗi cặp nhũ hoa.

  

Ở Anh, trào lưu xăm hình quanh bầu ngực hoặc đầu nhũ đã trở thành “cơn sốt” trong thời gian qua. Điều đặc biệt là nhiều phụ nữ khao khát có cặp nhũ hoa sẫm màu hơn, nổi bật hơn.

Theo Telegraph, thực tế đã có 95% phụ nữ Anh thực hiện các ca phẫu thuật ngực để làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên hiện nay, phụ nữ phương Tây tìm đến các thẩm mỹ viện chủ yếu để phun xăm tân trang vòng một - thủ thuật được cho là sẽ mang lại cho phụ nữ cặp nhũ hoa hoàn hảo.

Trào lưu xăm nhũ hoa sẫm màu của phụ nữ - 1

95% phụ nữ đã thực hiện các ca phẫu thuật ngực để làm đẹp cho bản thân. Ảnh: whaleoil.co.nz

Thủ thuật có tác dụng từ 12 đến 18 tháng, kéo dài trong vòng hai giờ và tiêu tốn 1.200 bảng Anh (khoảng 38 triệu đồng) cho mỗi cặp nhũ hoa. Thủ thuật này được gọi là phục hồi quầng nhũ hoa, đau đớn hơn cả phẫu thuật nâng ngực do phần da ở quầng ngực nhạy cảm hơn các mô xung quanh rất nhiều. Trong đó, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ để giảm đau. Màu xăm nhũ hoa được pha trộn từ công nghệ màu Micro Pigment chuẩn y tế tôn làn da người thẩm mỹ.

Daily Mail dẫn lời Gail Proudman, một bác sĩ độc lập có thẩm mỹ viện tại Merseyside, Anh, cho biết: “Nhiều thiếu nữ muốn xăm nhằm tự tin hơn khi để ngực trần hoặc nhận được lời khen trong phòng thay đồ. Họ có thể xóa bỏ cảm giác xấu hổ trước đối tác hay khi đi massage, nhuộm da... tất cả chỉ để thoát khỏi mối bận tâm về cơ thể của mình”.
 
Chị Claire Jagger (38 tuổi) từng xăm nhũ hoa sau khi phẫu thuật nâng ngực, cho biết thủ thuật này nhằm làm hoàn thiện vòng một phụ nữ: “Nhũ hoa của tôi khá nhợt nhạt như bao cô gái khác. Tôi muốn xăm cho chúng có màu tối hơn, hình dạng hoàn hảo hơn và bây giờ tôi cảm thấy tuyệt vời vì điều đó”.

Ông Graham Offer đến từ Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anh khuyên các cô gái khi muốn tân trang vòng một nên tìm thẩm mỹ viện uy tín, đạt chuẩn y tế, không nên đến các tiệm xăm địa phương để thực hiện.

Ông Graham nói thêm, điều quan trọng là phụ nữ cũng nên biết đâu là biện pháp lâu dài cho cặp nhũ hoa của họ vì bộ ngực phụ nữ có thể thay đổi rất nhiều theo thời gian, đặc biệt là sau khi sinh con.

Theo Lê Thoa (Người lao động)