Quý ông dù khỏe mạnh, lực lưỡng cũng dễ mắc bệnh xuất tinh sớm vì lý do này

Sự kiện: Xuất tinh sớm

Lương y, chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn, cho biết, hiện nay đang có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc về căn bệnh xuất tinh sớm.

Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn cảnh báo, xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp ở quý ông.

“Theo nghiên cứu, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng hơn 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm”, chuyên gia Nguyễn Bá Toàn cảnh báo.

Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn lý giải, nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn có thể do nguồn gốc tâm lý như: Lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình, có thể do nguyên nhân thể lý do cơ thể suy yếu mệt mỏi.

Quý ông dù khỏe mạnh, lực lưỡng cũng dễ mắc bệnh xuất tinh sớm vì lý do này - 1

Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn cảnh báo, xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp ở quý ông.

Xuất tinh sớm làm giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi và đặc biệt là không làm thỏa mãn được bạn tình, có thể dẫn đến phá vỡ hạnh phúc gia đình và hôn nhân nếu nam giới không khắc phục kịp thời tình trạng này.

Nhiều người thắc mắc, với những người xuất tinh sớm thì liệu có con được không, theo chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, điều kiện để thụ thai thành công là trứng và tinh trùng phải gặp nhau và làm tổ trong buồng tử cung. Chính vì thế, nếu chất lượng tinh trùng tốt, vẫn gặp được trứng và làm tổ thành công trong buồng tử cung thì khả năng có thai là bình thường.

Nếu xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì vẫn có thể có con bình thường nếu chức năng sinh sản của cả nam và nữ không có vấn đề. Vì xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu chất lượng tinh trùng vẫn trong phạm vi bình thường thì việc có thai vẫn đạt được khi quan hệ.

Nếu việc xuất tinh quá sớm khi vừa đưa dương vật vào âm đạo là xuất ngay thì khả năng có con thấp hơn vì tinh trùng khó bơi đến nơi để gặp trứng, đây là nguyên nhân nói rằng có phần nào xuất tinh sớm vẫn ảnh hưởng đến khả năng có con của các cặp vợ chồng.

Đối với những quý ông rơi vào tình trạng này có thể đi khám về khả năng sinh sản, chất lượng tinh trùng của nam giới thì việc có con sẽ vẫn bình thường. Vấn đề của xuất tinh sớm đó chính là ảnh hưởng của nó đến cuộc sống vợ chồng về lâu dài.

“Quý ông nên khắc phục và chữa trị tình trạng xuất tinh sớm càng sớm thì càng tốt vì mới bị lúc nào cũng dễ và nhanh hơn”, chuyên gia Nguyễn Bá Toàn khuyên.

Quý ông bị xuất tinh sớm nên ”cạch mặt” những thực phẩm này

Ít người đàn ông nào không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm trong cuộc đời.

Chia sẻ
Theo Diệu Thu (Dân Việt)
Xuất tinh sớm Xem thêm
Báo lỗi nội dung