Quá tải dịch vụ tổng vệ sinh khử khuẩn phòng dịch bệnh Covid-19

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dịch Covid-19 đang là tâm điểm khiến nhiều người lo lắng. Nhiều trường học, doanh nghiệp cũng như hộ gia đình... đã tiến hành khử khuẩn, phòng chống sự xâm nhập và phát triển của dịch bệnh. Vì vậy, việc tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa sạch sẽ đã trở thành biện pháp cấp thiết trong việc phòng và chống dịch bệnh.

Vì sao phải tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa trong mùa dịch bệnh?

Tổng vệ sinh là công việc dọn dẹp toàn bộ nhà cửa, không gian sống nhằm bảo vệ sức khoẻ, giúp cho gia đình có cuộc sống trong lành, an toàn, an tâm trước dịch bệnh. Thông qua việc tổng vệ sinh, các đồ vật sẽ hạn chế tối đa ẩm mốc, mầm bệnh cũng sẽ được diệt trừ để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Khử khuẩn nhà cửa là việc lau các đồ vật trong nhà, những nơi vi khuẩn trú ngụ, những góc khuất mà bình thường không bao giờ dọn tới bằng dung dịch Clorin giúp khử và đánh bay các loại vi khuẩn bám bẩn mà mắt thường không nhìn thấy được. 

Tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa là việc cấp thiết trong mùa dịch hiện nay, đảm bảo vệ sinh diện rộng và hiệu quả. Một trong các biện pháp hữu hiệu nhất là sử dụng dịch vụ Tổng vệ sinh Khử khuẩn bằng hợp chất hóa học được dùng trong y tế và an toàn cho con người để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

Quá tải dịch vụ tổng vệ sinh khử khuẩn phòng dịch bệnh Covid-19 - 1

Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, trong môi trường thông thoáng, sạch sẽ virus Covid-19 sẽ yếu đi và giảm khả năng lây bệnh. Bởi vậy, việc giữ không gian nhà cửa sạch, thoáng giúp mọi gia đình có thể phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả, nhất là khi nhiều người đang được nghỉ ở nhà.

Thấu hiểu được điều đó, JupViec.vn chung tay cùng mọi nhà đánh bay dịch bệnh bằng gói dịch vụ Tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa.

Quá tải dịch vụ tổng vệ sinh khử khuẩn phòng dịch bệnh Covid-19 - 2

Cùng JupViec tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa - diệt sạch mầm mống gây bệnh

Tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa bằng Clorin giúp bạn ngăn chặn tận gốc và phòng ngừa triệt để các loại vi khuẩn gây bệnh, góp phần đẩy lùi dịch Covid-19. Theo thông tin từ JupViec.vn, gói tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa bao gồm 2 nhân viên làm việc trong 4 tiếng, 1 tổ trưởng khảo sát, hướng dẫn và nghiệm thu trong 1 tiếng.

Sau khi dọn dẹp xong, nhân viên của JupViec sử dụng bột Clorin pha loãng theo tỷ lệ cho phép pha loãng vào nước sau đó lau chùi toàn bộ nhà cửa, giúp đẩy lùi 95% vi khuẩn gây bệnh. 15 phút sau khi dung dịch khô, khách hàng có thể sinh hoạt lại bình thường mà không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ (Clorin là chất khử trùng sử dụng trong y tế, giúp khử khuẩn và khử mùi vô cùng an toàn và hiệu quả).

Quá tải dịch vụ tổng vệ sinh khử khuẩn phòng dịch bệnh Covid-19 - 3

Thông qua việc tổng vệ sinh khử khuẩn sẽ làm sạch sâu tới cả những nơi mắt thường không thấy, nơi vi khuẩn trú ngụ dễ bám như: góc trần nhà, góc khuất, tay nắm cửa, bề mặt gỗ,.. và không hay dọn dẹp tới. Sau khi thực hiện tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa, khách hàng có thể sinh hoạt trở lại như bình thường.

Chi tiết dịch vụ:

Hoá chất sử dụng chính: Clorin pha với nước

Sau khi lau khử khuẩn bằng Clorin, 15 phút sau khi dung dịch khô khách hàng có thể sử dụng bình thường

Thời gian hiệu quả của dung dịch khử khuẩn: 1-2 tuần

Quá tải dịch vụ tổng vệ sinh khử khuẩn phòng dịch bệnh Covid-19 - 4

JupViec.vn – Nền tảng đặt JupViec theo giờ qua ứng dụng trên điện thoại với các dịch vụ chính:

Dọn nhà khử khuẩn bằng Clorin và Tổng vệ sinh nhà cửa, văn phòng; Giúp việc theo giờ buổi lẻ; Giúp việc định kỳ; Giúp việc sáng đến tối về; Vệ sinh sofa, đệm, rèm, thảm; Vệ sinh điện máy như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, …Bạn có thể dễ dàng đặt dịch vụ 24/24h qua ứng dụng của JupViec, kể cả ngày Lễ Tết.

Nhân viên giúp việc tại JupViec.vn được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Singapore, có nhân thân rõ ràng.

JupViec.vn vinh dự là đơn vị được các quỹ đầu tư nước ngoài và trong nước đầu tư chiến lược như: STI, Patamar Capital (trước đây là Unitus Impact), Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures.

Để sử dụng dịch vụ khử khuẩn nhà cửa Khách hàng vui lòng tải ứng dụng JupViec.vn hoặc đặt dịch vụ tại đây:

- Landingpage: https://landing.jupviec.vn/tongvesinhkhukhuan

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Tìm hiểu thêm về JupViec.vn tại:

Hotline: 1900 6082 

Website chính thức: jupviec.vn

Fanpage chính thức: fb.com/JupViec

Lưu ý: Do các đơn hàng đang quá tải, JupViec xin phép chỉ nhận phục vụ tại Hà Nội, Hải Phòng, Tp.Hồ Chí Minh.


 

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/qua-tai-dich-vu-tong-ve-sinh-khu-khuan-phong-dich-benh-...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung