Ôm mộng tăng kích thước 'cậu nhỏ', quý ông có thể phải gánh những hậu quả sau

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

Tăng kích thước "cậu nhỏ" là suy nghĩ mà bất cứ nam giới nào cũng muốn nhưng đằng sau các cách được lan truyền trên mạng hay đồn thổi là những nguy cơ ít người biết.

1. Cấy silicon vào dương vật

Bác sĩ James Elist, Mỹ tuyên bố là bác sĩ phẫu thuật duy nhất trên thế giới có thể thực hiện một phẫu thuật làm tăng chiều dài và chiều ngang dương vật bằng cách dùng silicone. Bác sĩ này tuyên bố bằng cách này giúp tăng thêm 3,81cm chiều dài. Tuy nhiên, theo Men's health, mức chi phí cao, tốn kém và bệnh nhân có thể đối mặt nguy cơ nhiễm trùng khi dùng phương pháp này.

2. Cắt dây chằng

Một số bác sĩ có thể kéo dài kích thước dương vật bằng cách cắt dây chằng do gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng. Tuy nhiên, điều này đối diện với nguy cơ rủi ro nghiêm trọng nếu như người thực hiện có tay nghề kém, để lại hậu quả như sẹo, cương cứng đau, nhiễm trùng hoặc mất cảm giác hay không thể cương cứng. Bên cạnh đó, cách này có thể không đạt được kỳ vọng của bệnh nhân và chi phí đắt đỏ.

Ôm mộng tăng kích thước 'cậu nhỏ', quý ông có thể phải gánh những hậu quả sau - 1

3. Tiêm mỡ

Quý ông có thể được hút mỡ tự thân và tiêm vào dương vật. Kết quả có thể tăng chiều dài, chiều ngang, nhưng không phải là mãi mãi nên dương vật có thể trở về kích thước ban đầu. Mặt khác, bất kỳ thủ thuạt nào vẫn có thể tiềm ẩn những rủi ro. Có bệnh nhân 30 tuổi từng chết sau khi áp dụng phương pháp này do mỡ đi vào phổi gây thuyên tắc phổi, ngừng thở.

4. Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu

Có phương pháp được cho có thể giúp tăng chiều dài dương vật là tách huyết tương giàu tiểu cầu và tiêm vào dương vật. Cách này được cho giúp kích thích lưu lượng máu đến vùng kín giúp cho kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào cho thấy đây là cách tốt.

 5. Thiết bị  kéo dài dương vật

Có một số thiết bị mà nam giới có thể đeo hằng ngày để hỗ trợ tăng chiều dài dương vật. Tuy nhiên, bác sĩ tiết niệu Jamin Brahmbhatt (Mỹ) cho rằng cách này gây khó chịu và có thể để lại sẹo. Chuyên gia này cho rằng, khả năng kéo dài được dương vật là rất ít, trong khi nam giới còn phải đeo thiết bị ở một bộ phận nhạy cảm của cơ thể.

Những thay đổi gây sốc về ”chuyện ấy” của nam giới theo độ tuổi

Tình dục là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Tuy nhiên, cùng với sự tăng lên của tuổi tác, điều...

Theo Nghi Dung (Theo Men) (Dân Việt)

sự kiện Sức khỏe tình dục