Những sự thật cực thú vị về "núi đôi"

Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 10:00 AM (GMT+7)

Cùng khám phá những bí mật thú vị của "cặp tuyết lê" đầy khêu gợi.

  

1. Ngực trái của phụ nữ thường to hơn?

Chúng ta thường không dễ nhận thấy sự khác biệt này. Tuy nhiên, sự thật là ngực trái của phụ nữ thường to hơn ngực bên phải. Chúng luôn luôn khác nhau đôi chút về kích cỡ. Ngay cả "nhũ hoa" cũng thế. Nhũ hoa không những to nhỏ khác nhau mà còn chếch về những hướng khác nhau nữa.

2. Mọi phụ nữ đều có lông ở đầu ngực

Đây là sự thật có thể khiến đấng mày râu ngạc nhiên. Tuy nhiên, thực tế, mỗi phụ nữ thường có khoảng từ 2 - 15 sợi lông ngực sẫm màu, thẳng ở mỗi đầu ngực. Nếu như màu tóc và màu da của phụ nữ càng sẫm màu thì màu của những sợi lông này sẽ đen. Đầu ngực của các nàng cũng rất dễ bị sưng hoặc mọc mụn. Bởi vậy, các nàng nên chăm sóc cẩn thận "núi đôi" của mình.

Những sự thật cực thú vị về "núi đôi" - 1

Sự thật là ngực trái của phụ nữ thường to hơn ngực bên phải

3. Trọng lượng trung bình của 1 bên ngực là 0,5kg

Một bên ngực của phụ nữ thường góp từ 4 - 4 % lượng chất béo (tương đương 1% trọng lượng cơ thể trung bình) cho cơ thể người phụ nữ. Ngực lớn lên khi bạn trưởng thành. Và cũng nên chú ý rằng những người hút thuốc lá sẽ có bầu ngực chảy sệ so với những người không hút thuốc.

4. Trên 2 triệu XX mang ngực giả

Theo số liệu thống kê, hơn 2 triệu phụ nữ sở hữu vòng 1 có sự can thiệp của quá trình cấy ghép. Con số này cho thấy phụ nữ đặc biệt quan tâm tới vòng 1 của họ. Tuy nhiên, không phải tất cả những người phẫu thuật ngực đều hài lòng với kết quả sau cấy ghép. Độ tuổi trung bình để phụ nữ thực hiện cấy ghép ngực là 34.

5. Ngực to lên khi bị kích thích

Khi được mân mê hay kích thích, “núi đôi” sẽ phồng lên, đồng thời đầu ngực cũng cứng và to hơn.

Những sự thật cực thú vị về "núi đôi" - 2

Khi được kích thích, “núi đôi” sẽ phồng lên

6. Xóc nảy không tốt cho ngực

Đi bộ, chạy và tập aerobic có thể khiến ngực phụ nữ xóc nảy lên. Luôn luôn mặc áo ngực phù hợp để giảm nảy xóc, từ đó giảm đau ngực. Hãy nhớ rằng, chức năng chính của áo ngực là bảo vệ sức khỏe của bộ phận "núi đôi" này.

7. "Cặp tuyết lê" có thể bị biến dạng

Nghe có vẻ lạ nhưng tư thế ngủ sấp mặt xuống giường có thể làm hỏng hình dáng tự nhiên của ngực. Luôn luôn để ý đến tư thế ngủ để duy trì độ săn chắn và hình dạng của ngực. Tư thế ngủ tốt nhất là nằm về một bên, với một cái gối đệm bên dưới khi ngủ.

Theo Tri thức trẻ