Những mẹo nhỏ giúp quý ông luôn sung sức, kéo dài "cuộc yêu"

Thứ Sáu, ngày 25/06/2021 19:00 PM (GMT+7)

Để kéo dài thời gian ân ái một cách tự nhiên, hãy giảm “tốc độ” hoặc sử dụng bao cao su.

Nếu bạn đang lo lắng về chuyện cuộc yêu kết thúc quá nhanh, thì bạn không hề đơn độc. Cứ 2 người đàn ông Mỹ thì có 1 người gặp vấn đề với xuất tinh sớm. Các nhà khoa học cho biết rằng, nguyên nhân của nó là sự kết hợp của các yếu tố tâm sinh lý.

Những mẹo nhỏ giúp quý ông luôn sung sức, kéo dài "cuộc yêu" - 1

Thời gian trung bình cho việc "quan hệ"

Theo một nghiên cứu năm 2005 được thực hiện trên 5 quốc gia, những cuộc ân ái thường kéo dài từ 5 đến 6 phút. Jamin Brahmbhatt, bác sĩ tiết niệu làm việc tại Tập đoàn Y tế Orlando, Mỹ cho biết: “Suy nghĩ duy trì quan hệ trong nhiều giờ sẽ mang đến những hiểu lầm về thời gian quan hệ cho nhiều cặp đôi”.

Sự thật là không có khoảng thời gian chính xác cho việc quan hệ. Điều này phụ thuộc vào bạn và đối tác của mình sao cho cả 2 đều cảm thấy thoải mái nhất.

Những mẹo nhỏ giúp quý ông luôn sung sức, kéo dài "cuộc yêu" - 2

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm

- Tâm lý: Các nghiên cứu cho thấy rằng, lo lắng, đặc biệt là lo lắng về khả năng của bản thân có liên quan đến việc xuất tinh sớm. Cảm thấy chán nản, căng thẳng cũng có thể khiến bạn “ra” sớm hơn.

- Kinh nghiệm: Mức độ kinh nghiệm cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian ân ái trên giường. “Đàn ông có thể đạt cực khoái nhanh hơn nếu họ không thường xuyên quan hệ hoặc là lần đầu tiên quan hệ”, bác sĩ Brahmabhatt cho biết.

- Lượng testosterone tự do cao: Nam giới xuất tinh sớm có xu hướng có lượng testosterone tự do cao, dẫn đến mất năng lượng và ham muốn tình dục thấp.

- Cường giáp: Xuất tinh sớm cũng có thể do cường giáp, một tình trạng trong đó tuyến giáp sản xuất quá nhiều hormone có tên là thyroxine.

Những mẹo nhỏ giúp quý ông luôn sung sức, kéo dài "cuộc yêu" - 4

Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ?

Nhận được sự hỗ trợ từ đối tác

Đối tác của bạn cũng là một phần rất quan trọng của cuộc yêu. Vanessa Marrin, một nhà trị liệu tình dục người Mỹ cho biết: “Trước khi lâm cuộc, hãy nói với đối tác của bạn rằng bạn muốn cố gắng kéo dài thời gian và hỏi xem họ có hứng thú với điều đó không”.

Điều này giúp đối tác hiểu chuyện gì đang xảy ra và cởi mở hơn rất nhiều. Một khi đã bỏ qua hết ngại ngần và sự tự ti, hai bạn có thể thảo luận chính xác điều gì khiến đối phương đạt cực khoái.

Sử dụng bao cao su

Vì xuất tinh sớm có thể là kết quả của sự mẫn cảm. Chính vì vậy, sử dụng bao cao su cũng là một giải pháp đơn giản để cuộc yêu kéo dài. Bao cao su sẽ tạo thành một “rào cản” xung quanh dương vật làm giảm cảm giác kính thích.

Những mẹo nhỏ giúp quý ông luôn sung sức, kéo dài "cuộc yêu" - 5

Tạm dừng và “bóp”

Phương pháp này có thể hiểu như nhau: Khi quan hệ và có cảm giác sắp xuất tinh, quý ông có thể bóp đầu dương vật trong vài giây để giảm sự kích thích. Lý thuyết cho hành động này là giúp “cậu bé” giảm căng cứng, nghỉ ngơi và kéo dài thời gian.

Tập các bài tập sàn chậu

Cơ sàn chậu nằm ngay dưới tuyến tiền kiệt và trực tràng. Cũng giống như các cơ khác, chúng ta có thể cải thiện khả năng tình dục bằng các bài tập. Các chuyên gia tin rằng, nếu cơ sàn chậu quá yếu, bạn có thể khó trì hoãn việc xuất tinh của mình.

Thay đổi tư thế

Khi thay đổi tư thế, bạn cần nghỉ ngơi và làm chậm lại. Marin nói: “Trong quá trình chuyển đổi, cơ thể sẽ không nhận được nhiều kích thích, cho phép “cậu bé” giải nhiệt và lâu đạt cực khoái hơn”.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-meo-nho-giup-quy-ong-luon-sung-suc-keo-dai-cuoc-yeu-502021256185842230.h...

Bất cứ ai đã làm ”chuyện ấy” đều phải biết những điều này để tránh gặp ”trái đắng”

Những ai đang, hoặc thậm chí chuẩn bị quan hệ tình dục lần đầu cũng đều phải biết những điều này để bảo vệ chính...

Theo Mẫn Nhi (Theo Insider) (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục
Báo lỗi nội dung