Nhầm rốn của vợ là... "chỗ ấy"

Một bệnh viện ở Trung Quốc đã cho mở những phòng “ái ân” đặc biệt với giá khoảng 3 triệu đồng mỗi đêm với mục đích giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có cảm hứng trong chuyện gối chăn.

Được xem như phòng “tân hôn thứ 2” với đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ chuyện ái ân, các chuyên gia tại Bệnh viện Songziao ở Vũ Hán - Trung Quốc hy vọng những căn phòng này có thể giúp cho các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm thụ thai.

Mỗi căn phòng “tân hôn thứ 2” có diện tích khoảng 50 mét vuông. Nội thất bên trong gồm có đèn đỏ, đồ chơi tình dục - trừ bao cao su, một chiếc giường đôi và ghế dài có thể tự điều chỉnh nhằm giúp cho các cặp đôi cảm thấy thoải mái nhất. Trong phòng còn treo những bức ảnh về cấu trúc các bộ phận sinh dục của con người. Bệnh viện cũng có thể cung cấp thêm các cuốn băng hướng dẫn kỹ năng quan hệ nếu như các bệnh nhân có nhu cầu.

Đặc biệt, các chuyên gia tình dục sẽ đến tận nơi để đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các cặp đôi nhằm giúp họ có những kỹ năng sex hiệu quả nhất để thụ thai.

Theo kiến trúc sư của “đặc khu” này, chi phí xây dựng mỗi phòng khoảng 200.000 nhân dân tệ (660 triệu đồng). Do vậy, chi phí các cặp đôi phải bỏ ra để “yêu” cũng không hề rẻ, khoảng 880 nhân dân tệ (gần 3 triệu đồng) mỗi đêm.

Bác sĩ Wang Shendong, Chủ tịch bệnh viện Songziniao, cho biết: “Mục đích của việc xây dựng “phòng tân hôn thứ 2” là nhằm mang lại một môi trường thoải mái và phù hợp cho các cặp vợ chồng, từ đó giúp họ có cảm hứng hơn trong chuyện chăn gối”.

Giáo sư tình dục học Peng Xiaohui đến từ Đại học Quốc gia Huazhong, người cũng tham gia vào dự án trên, cho hay họ từng giúp cho một cặp vợ chồng hiếm muộn thụ thai. Nguyên nhân họ không thể có con sau 3 năm kết hôn là do người chồng nhầm rốn của vợ là... âm đạo. Một cặp công chức khác lại “quan hệ” liên tục 7 đến 8 lần mỗi đêm, khiến cả hai đều bị mệt mỏi và ức chế, bởi họ cho rằng càng “yêu” nhiều thì khả năng thụ thai càng cao.

Tuy nhiên, vị giáo sư này bác bỏ chuyện các chuyên gia tình dục sẽ đến tận giường của các cặp vợ chồng trong khi họ đang ái ân để đưa ra các lời khuyên cho quá trình thụ thai của họ.

Nhầm rốn của vợ là... "chỗ ấy" - 1

Chuyên gia giải thích cho các cặp đôi về quá trình thụ thai. Ảnh: Hug China

Ông nói: “Sinh ra một đứa bé khỏe mạnh cũng giống như tham gia một trận chiến, chúng ta không thể giấu giếm hay có thái độ ngần ngại khi nói về chủ đề này như trước nữa. Tuy nhiên, chuyện các chuyên gia sẽ đến tận giường nơi các cặp đôi đang quan hệ để theo dõi và đưa ra lời khuyên là không đúng với quy tắc đạo đức của người Trung Quốc. Chương trình của chúng tôi chỉ nhằm đưa ra hướng dẫn liên quan đến các kỹ năng “yêu” cũng như cung cấp các hình ảnh và video hỗ trợ các cặp vợ chồng quan hệ tình dục, chuẩn bị cho việc thu thai”.
 
Bệnh viện Songziniao cũng tự hào rằng họ từng giúp một nhà văn tên Zhang Yiyi thụ thai chỉ sau một đêm ở “phòng tân hôn thứ hai” của bệnh viện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Trang (Người lao động)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN