Môi trường bụi bẩn chỉ là chuyện nhỏ với những mẹo vặt giặt giũ sau

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 14:04 PM (GMT+7)

Việc giặt phơi tại nhà luôn là một trong số những mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi phơi ngoài trời áo quần sẽ có nguy cơ nhiễm khuẩn cao do môi trường ngày càng ô nhiễm.

Máy sấy lại không phải là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình vì nỗi lo tiêu hao điện năng và giảm độ bền quần áo sau khi sấy. Thật ra, việc giặt giũ chẳng cần nhiều lo lắng đến thế. Áo quần sẽ luôn sạch thơm và tươm tất mỗi ngày mà bạn lại hoàn toàn thảnh thơi nhờ những “bí quyết” dưới đây.

Sử dụng máy sấy thay thế phơi dưới ánh nắng mặt trời

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, phơi quần áo nhiều giờ đồng hồ ngoài trời tạo nên cơ hội cho vi khuẩn phát triển, dễ dẫn đến các vấn đề gây hại cho sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Do đó, chúng ta nên từ bỏ thói quen phơi đồ trực tiếp ngoài trời và chuyển sang sử dụng máy sấy để có thể giúp quần áo luôn khô thoáng và sạch khuẩn. Những dòng máy sấy hiện nay đã được cải tiến thêm những tính năng giúp tiết kiệm một cách tối đa điện năng tiêu thụ hàng tháng. Nổi bật là Máy sấy LG Dual Inverter Heat Pump™, dòng máy sấy duy nhất trên thị trường được trang bị động cơ đến 2 mô tơ, giúp tăng khả năng hoạt động và điều chỉnh tần số của máy, nhờ vậy giảm được đáng kể độ rung và tiếng ồn trong quá trình vận hành. Với nhãn A+++ - hạng cao nhất trong thang đo sử dụng điện năng hiệu quả của Châu Âu – máy sấy Máy sấy LG Dual Inverter Heat Pump™ được chứng nhận tiết kiệm điện năng lên đến 65% so với các dòng máy khác.

Môi trường bụi bẩn chỉ là chuyện nhỏ với những mẹo vặt giặt giũ sau - 1

Áo quần dễ nhiễm bụi bẩn khi phơi dưới ánh nắng mặt trời

Sử dụng tính năng diệt khuẩn trên áo quần của máy sấy

Để giảm thiểu tỷ lệ vi khuẩn bám trên áo quần, gây ra các bệnh lý về da cho người dùng, đặc biệt là trẻ em, bạn có thể sử dụng máy sấy có chế độ duy trì nhiệt độ sấy trong khoảng 60°C suốt một giờ để có thể đảm bảo tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn và mạt bụi gây dị ứng. Ngoài ra, có những dòng máy được tích hợp thêm hệ thống lọc xơ vải kép, ngăn ngừa bụi khuẩn và các hạt vi mô gây hại. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian diệt khuẩn cho quần áo với các phương pháp như ủi, dùng máy diệt khuẩn...

Một trong những máy giặt sấy có tính năng diệt khuẩn mà bạn có thể sử dụng là Máy sấy LG Dual Inverter Heat Pump™. Thiết bị có chế độ bảo vệ sức khỏe Allergy Care, có thể loại bỏ vi khuẩn và mạt bụi gây dị ứng trên áo quần.

Môi trường bụi bẩn chỉ là chuyện nhỏ với những mẹo vặt giặt giũ sau - 2

Những món đồ yêu thích của bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi bụi khuẩn

Làm sạch máy sấy thường xuyên

Máy sấy sử dụng qua thời gian sẽ tích tụ bụi vải ở dàn ngưng, khiến quần áo bị bám bẩn và có nguy cơ gây bệnh lý về da. Tuy nhiên, việc vệ sinh dàn ngưng cũng không đơn giản, đòi hỏi nhiều công sức và thời gian của người sử dụng. Máy sấy LG Dual Inverter Heat Pump™ sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Theo định kỳ, bụi vải và các hạt vi mô đóng tại dàn ngưng sẽ được làm sạch bằng các tia nước tự động, giúp việc bảo trì máy thuận tiện, dễ dàng hơn* và quan trọng nhất là giữ sạch quần áo tối đa cho bạn và gia đình

Ngoài ra, việc sử dụng máy sấy còn giúp tinh giản không gian giặt giũ, giải pháp cho các hộ gia đình có diện tích nhỏ và đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Máy sấy LG Dual Inverter Heat Pump™ còn được tích hợp công nghệ ThinQ cho phép người dùng dễ dàng điều khiển máy giặt từ xa, chẩn đoán trước các trục trặc có thể xảy ra khi vận hành, tự động đặt chu trình sấy phù hợp bằng cách đồng bộ hóa dữ liệu từ máy giặt LG qua Wi-Fi*.

Môi trường bụi bẩn chỉ là chuyện nhỏ với những mẹo vặt giặt giũ sau - 3

Bảo vệ áo quần cho gia đình bạn

Hy vọng với những “mẹo” dưới đây, sẽ giúp công việc giặt giũ hằng ngày của các gia đình sẽ trở nên nhẹ nhàng, tiết kiệm điện năng hơn, không những thế áo quần còn được chăm sóc sạch khuẩn.

Nguồn: http://danviet.vn/moi-truong-bui-ban-chi-la-chuyen-nho-voi-nhung-meo-vat-giat-giu-sau-5020211341...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung