Mẹ nghiện ngập bỏ con chết khô

Sự kiện: Bệnh thần kinh

Tin từ báo Guardian (Anh), ngày 18-9, một phụ nữ tên Amanda Hutton đã phải ra hầu tòa án TP Bradford (hạt West Yorkshire, Anh) với cáo buộc giết người.

Một ngày tháng 9-2011, sau khi nhận khiếu nại từ hàng xóm rằng nhà bà Amanda Hutton bốc mùi quá, cảnh sát vào nhà kiểm tra và phát hiện cảnh tượng khủng khiếp và thương tâm.

Bà Amanda Hutton nằm giữa la liệt chai rỗng, hộp bánh pizza và cả phân, ruồi bâu khắp người. Trong phòng ngủ trên lầu, cảnh sát phát hiện xác bé trai con bà này chừng hai tuổi nằm chết khô trong cũi. Bà mẹ được xác định nghiện rượu và cần sa.

Bà mẹ nói con bị bệnh nặng vào tháng 12-2009, bà cố cứu chữa nhưng cậu bé không qua khỏi. Bà ướp xác con trên cũi cho tới ngày được phát hiện.

Tuy nhiên, theo một công tố viên, các chứng cứ cho thấy bà mẹ đã không tìm cách cấp cứu mà bỏ mặc con chết và gọi điện thoại đặt bánh pizza về ăn chỉ sau đó vài giờ. Trước đó, bà mẹ này cũng không chăm sóc, cho con ăn uống đầy đủ để cậu bé suy dinh dưỡng nặng. Ngoài ra, trong 21 tháng sau khi cậu bé chết cho đến lúc được phát hiện, bà mẹ vẫn nhận tiền chính phủ trợ cấp cho con như thường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN ÂN (Pháp luật TPHCM)
Bệnh thần kinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung