Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Bí ẩn thế giới những người mắc bệnh tâm thần phân liệt Tâm thần phân liệt được ví như câu chuyện kinh dị có thực trong đời thường, đáng sợ hơn nhiều so với bất kỳ siêu ma quái nào. Những người mắc phải căn bệnh này bị “khóa” hay “mắc kẹt” ngay chính trong cơ thể mình hoặc sống trong trạng thái “tự khủng bố”.
Viêm màng não vì ăn ốc tái chanh

Viêm màng não vì ăn ốc tái chanh

Bắt chước người lớn, không ít em nhỏ đã tự bắt ốc rồi vắt chanh, muối tiêu để… lai rai ăn. Hậu quả, các em bị ngộ độc, chẩn đoán viêm màng não do nhiễm ký sinh trùng.
Nghiện game có thể giết người?

Nghiện game có thể giết người?

Thời gian vừa qua, đã có hàng loạt vụ án mạng kinh hoàng do các đối tượng nghiện game là hung thủ. Trong đó có Phạm Duy Quý - kẻ tâm thần và nghiện game đã cuồng sát giết cả gia đình tại Hải Dương mới đây. Điều này dấy lên lo ngại về những hành động nguy hiểm của các đối tượng nghiện game trong xã hội.
Tại sao có chứng bệnh sợ hãi?

Tại sao có chứng bệnh sợ hãi?

Sợ hãi là cảm giác sợ đến khiếp xảy ra một cách đột ngột, không báo trước, mạnh mẽ, có giới hạn về thời gian, đi kèm với những triệu chứng toàn thân khác.
Thuốc tăng trí nhớ, uống là... quên!

Thuốc tăng trí nhớ, uống là... quên!

Bất chấp lời cảnh báo của bác sĩ không có loại thuốc nào được gọi là “tăng trí nhớ”, nhiều học sinh, sinh viên vẫn săn lùng với hy vọng giúp trí nhớ tốt hơn, thi cử hanh thông.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang