Không ngờ loại rau "quốc dân" của người Việt lại là "thần dược" cho sinh lý quý ông

Chủ Nhật, ngày 28/07/2019 12:04 PM (GMT+7)

Một bát canh rau ngót giò heo có tác dụng cải thiện sinh lý cho người có biểu hiện suy giảm chức năng sinh dục.

Lương y, chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn, Hội Đông Y Hà Nội khẳng định, rau ngót giúp đàn ông mạnh mẽ hơn trong “chuyện ấy”.

Trong lá rau ngót chứa ít nhất 7 hợp chất có thể kích thích sự tổng hợp của các hormone steroid như progesterone, estradiol, testosterone, glucocorticoid… Đây là các hợp chất giúp làm tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, bao gồm cả khơi dậy tiềm năng và khả năng tình dục.

Không ngờ loại rau "quốc dân" của người Việt lại là "thần dược" cho sinh lý quý ông - 1

 Bài thuốc từ rau ngót đối với sức khỏe quý ông.

Rau ngót còn rất giàu vitamin C. Nguồn vitamin C trong lá rau ngót thậm chí cao hơn nhiều so với cam hoặc ổi. Và vitamin C đã được chứng minh là có tác dụng tăng cường sự lưu thông máu đến cơ quan sinh dục, giúp kích thích ham muốn quan hệ tình dục.

Đặc biệt, vitamin C trong rau ngót có tác dụng thúc đẩy cơ thể tăng mức sản xuất collagen – một thành phần thiết yếu trong việc tăng cường sức khỏe của các cơ quan sinh sản ở nam giới. Bên cạnh đó, vitamin C còn giúp tăng cường quá trình lưu thông máu trong cơ thể và duy trì sức khỏe hệ tim mạch, những yếu tố tuyệt vời giúp các ông thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ hơn khi “lâm trận”.

Với những lợi ích như trên, có thể thấy rau ngót – loại rau rất dễ trồng ở Việt Nam là bài thuốc quý mà mỗi gia đình nên thường xuyên sử dụng trong ăn uống hàng ngày, nhất là đối với những người đang có dấu hiệu suy giảm chức năng tình dục.

Một bát canh rau ngót với thịt heo nạc, giò sống trứng, tôm, cá đồng… không chỉ giúp bữa ăn thêm ngon miệng mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, cải thiện sinh lý cho người có biểu hiện suy giảm chức năng sinh dục.

Rau ngót còn được biết đến với cách sử dụng khác là dùng nước rau ngót sống, có tác dụng giúp đàn ông hoạt động khỏe hơn, nhất là với người  có hiện tượng xuất tinh sớm, làm con giống tốt hơn đối với một số cặp vợ chồng khó khăn đường con cái. Bạn yên tâm là rau ngót khá lành tính, không đọc tố, có thể sử dụng an toàn.

Cách sử dụng món ăn, bài thuốc từ rau ngót đối với sức khỏe quý ông: Rau ngót tuốt bỏ cuộng rửa sạch, cho vào giã nát cho thêm một chút muối sạch vào. Sau đó cho vào tủ lạnh để khoảng 10 phút cho mát rồi uống trước lúc ăn cơm khoảng 10 phút.

Dùng một thời gian ngắn quý ông sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Các quý ông sẽ khỏe dài thời gian quan hệ và tự tin hơn trong chuyện ấy.

Chống ung thư, tăng ham muốn tình dục cực tốt nhờ ... quả vải

Quả vải là loại trái cây hàng đầu giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, phòng chống ung thư, tăng cường ham muốn tình dục,...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

sự kiện Sức khỏe tình dục