Khi cụ bà tân trang "vùng kín"

Nhiều người, dù tuổi đã cao vẫn quyết tâm đến với phòng phẫu thuật thẩm mỹ, tu sửa vùng kín để tự tin “lâm trận” cùng chồng.

Tại phòng phẫu thuật thẩm mỹ, Trung tâm thẩm mỹ viện Thanh Bình, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Hải cho biết, thời gian gần đây, càng ngày, càng xuất hiện nhiều những người phụ nữ lớn tuổi tìm đến trung tâm để tiến hành các ca phẫu thuật làm trẻ hóa và tăng độ hấp dẫn cho các quý bà như căng da, bơm ngực...

Tuy nhiên, trong các ca tiến hành phẫu thuật cho người già thì phổ biến nhất vẫn là các phẫu thuật lấy túi mỡ mí dưới mắt và kéo da chùng quanh mắt, vừa để giúp cho tầm nhìn của các cụ không bị che khuất, vừa giúp các cụ trông trẻ và đẹp hơn.

Tai nạn hi hữu khi cụ bà phẫu thuật thẩm mỹ

Cá biệt, gần đây nhất, tại phòng phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Hải, có trường hợp, 2 người phụ nữ đã ngoài 60 tuổi cùng đến gặp bác sĩ và yêu cầu được thu hẹp vùng kín, chỉnh sửa môi nhỏ để giúp “cô bé” được nhỏ nhắn, xinh đẹp hơn.

Theo lời kể của bác sĩ Hải, thì trong 2 người phụ nữ này, có một người đang có chồng và một người hiện đã ly dị chồng. Người phụ nữ có chồng nói rằng, chồng cô ấy dù tuổi đã khá cao, nhưng nhu cầu tình dục thì không kém gì thanh niên. Mỗi lần gần gũi, tuy không nói gay gắt, nhưng bao giờ ông chồng cũng bóng gió than phiền về chuyện “cô bé” bị giãn quá nhiều (hậu quả sau mấy lần sinh nở) khiến bà rất mặc cảm và lo sợ chồng sẽ ngoại tình.

Còn người phụ nữ thứ 2 thì đã ly dị chồng từ lâu, nhưng hiện đang có bạn trai là người nước ngoài. Chính vì bạn trai là người ngoại quốc lại còn trẻ nên mỗi lần 2 người có quan hệ thân mật là chị ta lại thấy rất tự ti và không thoải mái. Vì ít ra, chị ta cũng đã trải qua 2 - 3 lần sinh nở.

Cả 2 người phụ nữ này đều tha thiết được tiến hành thủ thuật dù phải tiến hành kiểm tra sức khỏe và làm các xét nghiệm rất kỹ lưỡng cũng như được bác sĩ tư vấn cho cả những rủi ro, hoặc những vấn đề có thể sẽ gặp phải sau khi làm thủ thuật.

Nhu cầu chính đáng

Nhớ lại quãng thời gian “đánh liều” đi thu hẹp vùng kín khi đã bước sang tuổi 63 từ cách đây 2 năm, bà Nguyễn Thị K (Hoàn Kiếm - Hà Nội), vẫn rùng mình. Bà rùng mình không phải vì sợ ca phẫu thuật, mà vì ngày đó, nhắc đến chuyện đi thu hẹp vùng kín, 4 đứa con của bà, ai cũng can ngăn vì lý do, “tuổi đã cao, còn ham hố gì mà tân với chả trang, rồi đến lúc viêm nhiễm ra thì khổ!”, chỉ có duy nhất chồng bà là không can ngăn, cũng không cổ vũ. Ông chỉ nhắc bà, “cẩn thận kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe”.

Khi cụ bà tân trang "vùng kín" - 1

Trong các ca phẫu thuật, không phải trường hợp nào người già cũng thực hiện được.

Thế nhưng, chính bà K. lại khẳng định rằng sau chuyến “liều mình” thành công đó, bà thấy tự tin với chồng hơn, ông chồng có vẻ cũng hài lòng hơn, mỗi khi 2 ông bà có dịp gần gũi.

Thế cho nên, hiện tại, bà vẫn thường xuyên lui tới các trung tâm thẩm mỹ để hút mỡ bụng và chăm sóc da. Bà K, cho biết, tới đây, bà còn có ý định đi nâng ngực để tạo cảm giác mới lạ cho chồng, đồng thời, có thể diện những bộ váy sexy mỗi khi cùng chồng đến các câu lạc bộ khiêu vũ, nghe nhạc ...

Thế nhưng, theo bác sĩ Hải, cũng không nên quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, dù nhu cầu làm đẹp cho bản thân, cũng như tân trang để chăm sóc cho đời sống tình dục, bảo vệ hạnh phúc gia đình là nhu cầu chính đáng của mọi lứa tuổi.

“Trong các ca phẫu thuật, không phải trường hợp nào người già cũng thực hiện được. Sau khi kiểm tra sức khỏe và làm các xét nghiệm kỹ lưỡng, nếu không đủ sức khỏe các bác sĩ cũng đành phải từ chối các cụ” - bác sĩ Hải cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vietnamnet
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN