Ít ai biến đến loại thực phẩm rẻ tiền này lại là "thần dược" cho quý ông

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 12:01 PM (GMT+7)

Thường xuyên ăn đậu đen, 5 thay đổi tích cực này sẽ đến với cơ thể của bạn.

1. Giảm cholesterol và ngăn ngừa huyết áp cao

Đối với những người không chú ý đến chế độ ăn uống của mình, tình trạng huyết áp cao hoặc tăng cholesterol sẽ xảy đến với cơ thể. Để cải thiện tình trạng này, bạn hãy thêm đậu đen vào bữa ăn của mình. Đậu đen có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể do chứa các axit béo không no, làm tăng các lipoprotein có tỷ trọng cao (HDL) vận chuyển cholesterol từ các mô đến gan thoái hóa, đặc biệt hiệu quả với những người mỡ máu cao.

Ít ai biến đến loại thực phẩm rẻ tiền này lại là "thần dược" cho quý ông - 1

2. Tốt cho gan

Ngày nay, nhiều nam giới thích hút thuốc lá, uống rượu bia, thức khuya và làm việc quá giờ gây áp lực lớn cho cơ thể, đặc biệt là với gan. Hãy cực chú ý đến sức khỏe của bộ phận này và bồi bổ bằng đậu đen thường xuyên, bởi đậu đen giúp gan thanh nhiệt, giải độc hiệu quả hơn và làm tăng khả năng chống lại tác nhân gây hại đến gan.

3. Bổ thận

Ít ai biến đến loại thực phẩm rẻ tiền này lại là "thần dược" cho quý ông - 3

Nếu thận đang gặp rắc rối thì đậu đen chắc chắn là “cứu tinh” của bạn. Nó không chỉ giúp bảo vệ, điều hòa liên tục các cơ quan trong cơ thể mà còn có nhiều tác dụng tốt đối với cơ quan sinh sản của nam giới. Dùng đậu đen nấu cháo rất tốt cho việc bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực.

4. Chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh Alzheimer

Áp lực cuộc sống khiến sức khỏe nam giới xuống dốc trầm trọng. Hãy khắc phục tình trạng này bằng 1 nắm đậu đen mỗi ngày. Đậu đen giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Đặc biệt, vitamin E có trong loại hạt này có hiệu quả cao trong việc chống lão hóa, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể và ngăn ngừa chứng sa sút trí tuệ do tuổi già.

Ít ai biến đến loại thực phẩm rẻ tiền này lại là "thần dược" cho quý ông - 4

5. Ngăn ngừa táo bón

Nếu bạn đang gặp vấn đề táo bón, hãy thêm đậu đen vào bữa ăn để có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa hiệu quả. Đậu đen chứa rất nhiều chất xơ, giúp xúc tiến quá trình tiêu hóa, tống chất thải ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng, giảm chất độc lắng đọng trong cơ thể.

Nguồn: http://danviet.vn/it-ai-bien-den-loai-thuc-pham-re-tien-nay-lai-la-than-duoc-cho-quy-ong-5020211...

”Chuyện ấy” bao nhiêu lần trong một tuần thì có lợi cho sức khỏe?

Trong đời sống vợ chồng, việc hòa hợp trong “chuyện ấy” sẽ giúp tình cảm giữa hai người càng trở nên khăng khít...

Theo Mẫn Nhi (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Thực phẩm tốt cho chuyện ấy
Báo lỗi nội dung