Gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan

Daikiosan đã vượt kỷ lục mục tiêu đề ra với gần 10.000 người (theo thống kê của Daikiosan) tham gia trải nghiệm miễn phí ghế massage, máy chạy bộ tại 20 địa điểm ở 3 miền đất nước. Chỉ riêng địa điểm ở TP. Hồ Chí minh đã thu hút sự tham gia gần 1.000 người.

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, Đại Việt ghi nhận được những con số cực kỳ ấn tượng trên với chương trình trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ, máy lọc nước Daikiosan và Makano. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các hệ thống đại lý, phân phối và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - 1

Daikiosan, Makano đã tổ chức siêu khuyến mãi lên đến 50% và quà tặng hấp dẫn ngay tại sự kiện.

Sự kiện khẳng định, sức hút từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được mọi người quan tâm rất lớn sau đại dịch. Đặc biệt, ghế massage được tích hợp liệu pháp Đông Y với công nghệ trí tuệ nhân tạo nên đã trở thành chuyên gia hỗ trợ trị liệu, tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Những thành quả đạt được đã minh chứng cho một quá trình nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ, từ cải tiến sản phẩm, xây dựng mạng lưới hệ thống bán hàng, mạng lưới dịch vụ tiện lợi rộng khắp để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thật, giá trị thật.

“Chúng tôi dự kiến đến cuối năm 2022 sẽ có 1 triệu người trải nghiệm, đạt 2.500 điểm trải nghiệm miễn phí trên toàn quốc. Cứ khoảng 5 - 6 km sẽ có một trạm trải nghiệm hạnh phúc để lan tỏa yêu thương, tăng cường sức khỏe. Trạm này sẽ không thu phí người cao tuổi. Người dân sẽ được tiếp cận với một sản phẩm chất lượng, hữu ích, hỗ trợ điều trị đau nhức, mỏi mệt, phối hợp điều trị một số bệnh lý khác”, bà Ngô Lan Chi, đại diện Tập đoàn Đại Việt khẳng định.

Với lợi thế gần 20 năm phát triển bền vững, sở hữu gần 10.000 điểm bán và gần 400 trung tâm bảo hành khắp toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Daikiosan và Makano của Đại Việt là đơn vị duy nhất trong ngành ghế massage, máy chạy bộ có trạm bảo hành phủ khắp 63 tỉnh thành từ thành thị đến nông thôn, bảo hành tại nhà.

Gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - 2

Thương hiệu này còn phối hợp với hệ thống đại lý chính hãng xây dựng showroom chăm sóc sức khỏe cao cấp trên toàn quốc.

Chia sẻ thêm về những lợi thế của dòng sản phẩm, bà Ngô Lan Chi cho biết thêm: “Ngành hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe nói chung và ghế massage, máy chạy bộ nói riêng đã phát triển mạnh trên thế giới. Khoảng 3 năm gần đây cũng có vài đơn vị nhỏ lẻ nhập về Việt Nam nhưng giá thành cao, quy mô nhỏ, số lượng còn ít nên không đáp ứng được nhu cầu cao của người tiêu dùng cũng như chất lượng, dịch vụ bảo hành còn hạn chế. Đây là một trong những lý do chính khiến Đại Việt đầu tư mạnh phát triển ngành hàng này, tập trung sản xuất sản lượng lớn, chất lượng cao, đưa giá thành về đúng giá trị, bảo hành tận nhà để giúp người dân dễ sử dụng sản phẩm chất lượng”.

Gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - 3

Đại Việt còn sở hữu nhà máy lọc nước lớn bậc nhất Đông Nam Á

Bên cạnh đó, nhờ chủ động trong quy trình sản xuất, linh kiện sản phẩm, cùng những lợi thế cộng hưởng từ thương hiệu “mẹ” Đại Việt, Daikiosan & Makano hiện nay đã trở thành đơn vị có số lượng bán ghế massage lớn bậc nhất trên thị trường. Đại Việt đồng thời là khách hàng VIP của các nhà sản xuất trên thế giới, luôn duy trì mức tăng trưởng ở 3 con số so với cùng kỳ. Sắp tới, thương hiệu này còn xây dựng thêm nhà máy để hiện thực hóa mục tiêu tự sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hướng tới xuất khẩu.

Gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - 4

Tập đoàn Đại Việt liên tiếp góp mặt trong top Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500.

Tất cả đã minh chứng cho Daikiosan & Makano không chỉ là thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giá tốt, bảo hành tận nhà,... mà qua đó còn trở thành người bạn chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong mỗi gia đình, trở thành món quà báo hiếu trọn vẹn. Chính vì vậy, thương hiệu này đã chọn thông điệp Daikiosan – Báo hiếu là không chờ đợi, Makano – Món quà từ tâm nâng tầm sức khỏe. 

Nguồn: http://danviet.vn/gan-10000-nguoi-trai-nghiem-ghe-massage-may-chay-bo-daikiosan-5020222561759242...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung