Cụt hết chân tay sau khi... độn mông

Một phụ nữ Mỹ đã bị mất cả tứ chi, trở thành người tàn phế sau khi trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông.

April Brown bị nhiễm trùng nghiêm trọng, thậm chí đe dọa tới tính mạng sau khi bơm silicon nâng vòng 3. Ca phẫu thuật thẩm mỹ của Brown được thực hiện bởi một bác sỹ không có giấy phép hành nghề tại Los Angeles, Mỹ.

Sau đó, cô đã phải nhiều lần nhập viện vì những vết nhiễm trùng.

"Tôi đã đi bơm vòng 3 cách đây 8 năm, Brown nói với phóng viên NBC. "Trong 5 năm qua, tôi đã phải sống trong đau đớn. Họ nói rằng đó là silicon y tế nhưng hấu hết đều là silicon công nghiệp", bà mẹ 2 con nói.

Cụt hết chân tay sau khi... độn mông - 1

Brown đã tàn phế vì nâng mông

Năm ngoái, sức khỏe Brown đã xấu đi tới nỗi cô buộc phải đồng ý cắt bỏ toàn bộ chân tay để có thể giữ lại tính mạng của mình.

Từng là một nhà thiết kế thời trang và chuyên gia mỹ phẩm, Brown hy vọng vượt qua được thử thách tồi tệ này và bắt đầu một sự nghiệp mới như một diễn giả. Brown cho biết chính những lời động viên của gia đình và bạn bè đã cho cô sức mạnh để tiếp tục sống.

Trong một vài năm trở lại đây, đã có không ít trường hợp "tiền mất tật mang" vì gặp phải bác sỹ "rởm". Kimberley Smedley, 45 tuổi, một lang băm tại Mỹ bị buộc tội tiêm kim loại, nhựa dẻo, keo, các chất phụ gia có trong sơn, xi đánh bóng… vào vòng 3 của khách hàng tại những khách sạn ở Baltimore, D.C, Detroit, Philadelphia và New York City. Công việc kinh doanh trái phép và vô nhân đạo của Kimberley chỉ bị phát hiện khi một phụ nữ gặp sự cố sau khi tới cơ sở của cô ta nâng vòng 3. Hiện Kimberley đang phải đối mặt với án tù 5 năm và chịu số tiền phạt lên đến 250.000 USD về tội hành nghề y không giấy phép và gây hại đến cơ thể người khác.

Bơm silicon trái phép, thường được sử dụng bởi các công nhân tình dục với những người chuyển giới để cải thiện vẻ ngoài của mình, vô cùng nguy hiểm và có thể đe dọa tới tính mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN