Chàng bị "kích thích" vì... đồ ăn

"Con đường ngắn nhất đến trái tim một người đàn ông là đi qua cái dạ dày". Những mùi hương khiến nam giới bị kích thích chăn gối nhiều nhất lại đều liên quan đến... đồ ăn.

Oải hương và bánh bí đỏ

Theo một nghiên cứu mới đây của Tổ chức nghiên cứu trị liệu bằng mùi vị ở Chicago, sự kết hợp của hai mùi  hoa oải hương và bánh bí đỏ có thể làm tăng lượng máu luân chuyển xuống "cậu nhỏ" của nam giới tới 40%. Hãy dành cho chàng của bạn một bất ngờ ngay khi trở về nhà với nến thơm hay tinh dầu hương oải và bánh bí đỏ. Bạn sẽ sớm nhận ra sự khác biệt.

Hương vani

Ngôi sao Hollywood Jennifer Love Hewitt là một trong hàng triệu tín đồ trung thành của các dòng nước hoa hương vani. Vì sao ư? Sự thật là đàn ông cực kỳ bị thu hút bởi mùi hương này. Jennifer kể: "Một lần, tôi xức nước hoa hương vani đi tiệc. Thế là có đến bốn người đàn ông ngỏ ý tán tỉnh và tỏ ra hết sức thích thú với mùi hương tôi sử dụng".

Chàng bị "kích thích" vì... đồ ăn - 1

Đàn ông cực kỳ bị thu hút bởi mùi hương vani

Hương cam

Hương thơm nhiệt đới nồng nàn mà thanh khiết của trái cam sẽ kích thích các giác quan nơi chàng, dĩ nhiên là có kèm theo một số bộ phận khác nữa.

Cam thảo đen

Nhất là khi chàng của bạn có hứng thú với đồ ngọt, hãy làm chàng bất ngờ với một túi thơm hương cam thảo ngọt ngào. Bạn có thể kết hợp cam thảo với vài loại cỏ/gỗ thơm khác để tăng hiệu ứng kích thích khứu giác.

Bắp rang bơ

Chàng và bạn hẹn nhau xem phim tại nhà? Đừng quên làm một vài hũ bắp rang bơ, và bạn sẽ lôi kéo hết sự chú ý của chàng ra khỏi màn ảnh.

Bánh vòng donut

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi mùi bánh donut lại có thể kích thích "chuyện ấy" ở nam giới. Nhưng sự thật là đàn ông rất dễ bị thu hút bởi những mùi hương tạo cảm giác thơm ngon như thế.

Kẹo bạc hà

Với hương kẹo bạc hà, bạn đạt được cùng lúc hai mục tiêu: giữ cho hơi thở thơm mát và khiến chàng bị kích thích mỗi lần hít hà.

Chocolate

Mùi hương ngọt ngào và đặc biệt quyến rũ của chocolate khiến món ăn siêu lãng mạn này không thể vắng mặt trong danh sách. Hương chocolate khiến não bộ được đặt vào trạng thái tỉnh táo và hưng phấn, khiến chàng bỗng hào hứng hẳn lên với chuyện "yêu đương".

Chàng bị "kích thích" vì... đồ ăn - 2

Hương chocolate khiến não bộ được đặt vào trạng thái tỉnh táo và hưng phấn

Bánh pizza pho mát

Phụ nữ thích mùi béo ngậy thơm ngon của pizza pho mát, và đàn ông cũng thế. Khả năng khơi dậy ham muốn ở nam giới khiến cho mùi hương này có vị trí xứng đáng trong danh sách các mùi hương khiến chàng bị kích thích.

Hương quế

Thử đặt một chút quế hay bánh quế vào lò nướng và hãy chờ xem chàng của bạn sẽ phản ứng ra sao khi trở về nhà!

Táo xanh

Hãy bí mật ăn chút táo xanh khi chàng vắng mặt, và đừng ngạc nhiên khi thấy chàng bị bạn ngấm ngầm thu hút như thế nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Le (Đẹp Online)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN