Bệnh lạ "sợ phải uống nước, không dám đi xa" khiến cụ ông giảm còn 35 kg

Hơn 2 năm qua ông Đoàn Mạnh Phú (90 tuổi, Kiến Xương, Thái Bình) có một nỗi ám ảnh kỳ lạ “sợ phải uống nước, không dám đi xa”. Căn nguyên bắt đầu từ tháng 3/2020 khi cơ thể có những bất thường về chuyện tiểu tiện. Đó là tình trạng đi tiểu nhiều và liên tục cả ngày lẫn đêm, có những đợt đỉnh điểm lên đến 13 lần. Kéo theo đó là sức khỏe ngày càng suy giảm, từ một người khỏe mạnh, chăm chỉ làm lụng ông Phú nay chỉ còn 35kg và gần như không làm được gì, chỉ cả ngày quẩn quanh gần nhà vệ sinh. 

Đi tìm thủ phạm đằng sau “chứng bệnh lạ”
Bệnh lạ "sợ phải uống nước, không dám đi xa" khiến cụ ông giảm còn 35 kg - 1

Bác Đoàn Minh Phú - Kiến Xương, Thái Bình

Hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB - Nguyên nhân phổ biến gây ra chứng tiểu đêm phiền toái

Bệnh lạ "sợ phải uống nước, không dám đi xa" khiến cụ ông giảm còn 35 kg - 2

Bàng quang tăng hoạt OAB là gì ?

Đánh giá về tình trạng của bác Đoàn Minh Phú, chuyên gia trong chương trình Hành trình sống khỏe (phát sóng trên kênh truyền hình VTV2) – Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Lương nhận định nguyên nhân khiến bác Phú gặp phải các rối loạn tiểu tiện khó chịu nêu trên là do hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB. 

Đây là một hội chứng liên quan đến cơ năng khi bàng quang của bệnh nhân bị kích thích thường xuyên và liên tục, cộng thêm sự phối hợp giữa bàng quang và niệu đạo không được trơn tru dẫn đến các rối loạn tiểu tiện điển hình:

- Tiểu đêm: ít nhất phải dậy 1 lần giữa giấc ngủ để đi tiểu. 

- Tiểu nhiều lần: số lần đi tiểu vượt 8 – 10 lần.

- Cảm giác buồn tiểu gấp, khó nhịn tiểu

- Có thể tiểu són, tiểu không tự chủ (tiểu ra ngay mà không kịp vào nhà vệ sinh).

Bệnh lạ "sợ phải uống nước, không dám đi xa" khiến cụ ông giảm còn 35 kg - 3

Về trường hợp bác Đoàn Minh Phú, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Lương có một số tư vấn về cách điều trị như sau:

Điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần hiệu quả cần tác động trực tiếp vào “căn nguyên gây bệnh”. Cụ thể ở đây là phải phục hồi chức năng bàng quang, tăng trương lực cơ và ổn định hệ thần kinh chi phối cơ bàng quang và niệu đạo.

Hiện nay xu hướng sử dụng thảo dược tác động toàn diện phục hồi chức năng bàng quang, an toàn khi dùng lâu dài đang được nhiều người áp dụng mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống phù hợp, lành mạnh, kết hợp tập các bài tập Kegel hay vật lý trị liệu sàn chậu có thể giúp tăng cường cơ vùng chậu và cải thiện khả năng kiểm soát bàng quang, giúp cải thiện bệnh tốt nhất.

Thụy Sĩ công bố giải pháp đột phá giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Các nhà khoa học Thụy Sĩ đã tìm ra công thức được đánh giá là "đột phá", giúp tác động toàn diện vào bàng quang - nguyên nhân chính dẫn tới tiểu đêm - vấn đề nan giải mà thuốc Tây Y vẫn chưa làm được.

Công thức đột phá này chính là nguyên liệu GO-LESS - sự phối hợp của chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành.

Tác động giảm tiểu đêm của GO-LESS được các nhà khoa học chứng minh trên 120 người tại Hàn Quốc. Kết quả đưa ra bằng chứng thuyết phục: 96% người sử dụng nguyên liệu GO-LESS giảm số lần tiểu đêm từ hơn 3 lần xuống 0-1 lần.

Bệnh lạ "sợ phải uống nước, không dám đi xa" khiến cụ ông giảm còn 35 kg - 4

Cơ chế tác động toàn diện của GO-LESS

Với mong muốn giúp hàng triệu người dân Việt Nam thoát khỏi ám ảnh tiểu đêm, đầu năm 2018, các nhà khoa học Việt  Nam nhận chuyển giao nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sĩ,  phối hợp với công ty TNHH Medistar - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dược  phẩm - bào chế thành sản phẩm Ích Niệu Khang đưa đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt, sản phẩm của các nhà khoa học Việt Nam cũng đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội: Kết quả nghiên cứu lâm sàng đăng trên Tạp chí Y Học Việt Nam kết luận: sản phẩm hiệu quả trên rất nhiều người dùng: giúp giảm rõ rệt các triệu chứng: Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu gấp ở người mắc hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB ở cả nam và nữ.

Bệnh lạ "sợ phải uống nước, không dám đi xa" khiến cụ ông giảm còn 35 kg - 5

Ích Niệu Khang - chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sĩ đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong và ngoài nước

Tìm lại nụ cười và sức khỏe nhờ áp dụng thành công giải pháp thảo dược Ích Niệu Khang 

Bệnh lạ "sợ phải uống nước, không dám đi xa" khiến cụ ông giảm còn 35 kg - 6

Niềm vui trở lại với gia đình bác Đoàn Minh Phú

Sau khi thăm khám, tìm hiểu và được tư vấn kỹ càng, ông Đoàn Minh Phú đã quyết định lựa chọn sản phẩm thảo dược Ích Niệu Khang để cải thiện chứng tiểu đêm, tiểu nhiều, bàng quang tăng hoạt OAB. Kết quả sau một thời gian kiên trì sử dụng, kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, các rối loạn tiểu tiện đã giảm bớt rõ rệt. “Tôi thấy thành phần có GO-LESS gồm hạt bí đỏ và mầm đậu nành. Tôi mua về tôi uống thì thấy số lần đi tiểu ít đi mà quan trọng là ăn được ngủ được.” Gia đình cũng vui vẻ, phấn khởi khi thấy sức khỏe của ông ngày càng cải thiện. Con trai ông phấn khởi chia sẻ: “Tuổi 90 rồi mà ông được như vậy rất là hay.” 

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát và hướng dẫn tìm mua sản phẩm chính hãng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại miễn cước gọi 1800 6723.

Ưu đãi đặc biệt

Bệnh lạ "sợ phải uống nước, không dám đi xa" khiến cụ ông giảm còn 35 kg - 7

Thông tin hữu ích

Dùng Ích Niệu Khang bao lâu thì có kết quả? XEM TẠI ĐÂY

Đặt mua ngay sản phẩm Ích Niệu Khang chính hãng – Giao hàng miễn phí TẠI ĐÂY

 Bấm vào hình dưới để xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất

Bệnh lạ "sợ phải uống nước, không dám đi xa" khiến cụ ông giảm còn 35 kg - 8

** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/benh-la-34so-phai-uong-nuoc-khong-dam-di-xa34-khien-c...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung