Ăn những thực phẩm này giúp quý ông tăng khả năng cương cứng lên 500%

Thứ Ba, ngày 19/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Một nghiên cứu đã tìm thấy sự gia tăng gần 500% về tần suất và thời gian cương cứng của một người đàn ông, sau khi ăn chay so với lúc ăn thịt trước khi ngủ.

Một nghiên cứu được thực hiện khi so sánh sự ảnh hưởng của thịt đối với khả năng cương cứng và tần suất làm "chuyện ấy" trong 1 đêm, giữa bữa ăn chay với bữa ăn có thịt.

Tiến sĩ Aaron Spitz ở Mỹ, một bác sĩ chuyên về tiết niệu nổi tiếng đã gắn một thiết bị đo lường cho 3 cầu thủ bóng đá Mỹ khi họ ngủ, để đọc hiệu suất và tần suất cương cứng của họ. 3 người này đã trải qua một bài kiểm tra kéo dài trong 2 ngày.

Trong đêm đầu tiên, 3 người được cho ăn bánh tacos có chứa thịt chất lượng cao như thịt lợn, gà, bò hữu cơ vào buổi tối. Một lần nữa, quá trình tương tự được áp dụng đối với thực phẩm chay.

Ăn những thực phẩm này giúp quý ông tăng khả năng cương cứng lên 500% - 1

Khi nói đến kết quả, tất cả đều sốc và cười khúc khích.

Người đầu tiên đã nhận ra sự gia tăng khoảng 9% thời gian chu kỳ cương cứng của mình, trong khi tần suất và thời gian kéo dài tăng lên thêm 30%.

Người thứ 2 phát hiện ra mình cương cứng hơn 8%, trong khi thời gian kéo dài đã tăng lên tới 477%.

Người cuối cùng nhận ra sự cương cứng thay đổi tốt hơn trước, tăng thêm 13%, thời gian cũng lâu hơn, tăng lên tới 312%.

Tiến sĩ Aaron thậm chí còn phát hiện ra một trong số họ duy trì sự cương cứng hoàn hảo suốt 1 giờ liên tục.

Ông còn hài hước đặt câu hỏi cho 3 người về nơi hẹn hò trong ngày Valentine. Một trong số họ đã nói vui rằng nơi nào đó có món rau củ nướng chẳng hạn.

Tiếng sĩ Aaron nói thêm: "Đây không phải là một nghiên cứu có giá trị khoa học, nhưng kết quả này sẽ phần nào khiến mọi người thức tỉnh. Đặc biệt là những ai đang tự ti về thời gian quan hệ của mình quá ngắn".

Bác sĩ tiết niệu hàng đầu nước Mỹ nhấn mạnh: "Khi tôi nghĩ về một người đàn ông nam tính, tôi nghĩ đến sức mạnh, sức chịu đựng, kỹ năng tình dục và khả năng sinh sản. Trên thực tế, đàn ông càng ăn nhiều thịt thì họ càng mất đi sự nam tính".

Nguồn: http://danviet.vn/suc-khoe/an-nhung-thuc-pham-nay-giup-quy-ong-tang-kha-nang-cuong-cung-len-500-...

90% mọi người không biết 8 điều này về ”tinh binh” dù đã làm ”chuyện ấy” nhiều lần

Những thông tin về sức khỏe tinh trùng dưới đây khiến không ít người bất ngờ và ấn tượng.

Theo Phan Hằng (Theo Dailystar) (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục